Cùng với sự phát triển vượt trội của các ngành kinh tế dịch vụ như dịch vụ giặt thảm văn phòng. Để đáp ứng nhu cầu tân trang vẻ mỹ quan cho các tòa nhà, văn phòng.

Công ty dịch vụ vệ sinh Thế Giới Sạch đã cho ra đời các dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà máy, công xưởng với các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng là một trong những bước tiến tiếp theo của Thế Giới Sạch  trong sứ mệnh chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn  chất lượng của khashc hàng yêu cầu.

Giat tham van phong - Giặt thảm văn phòng

Giặt thảm văn phòng

>>>>>>> Xem thêm: Giặt thảm công nghiệp

Vì sao phải giặt thảm văn phòng thường xuyên?

Văn phòng làm việc là nơi cần sự trang trọng, sạch sẽ và lịch sự, là nơi thể hiện bộ mặt của một công ty và cũng là một không gian cần sự sạch sẽ và sang trọng cho mọi người làm việc vừa đảm bảo sức khỏe lại tập trung làm việc hiệu quả.

Ngoài việc bố trí không gian, giặt thảm văn phòng sàn cũng cần được quan tâm và thực hiện ty theo định kì. Hằng ngày, mọi người đi lại qua thảm rất nhiều, có khi họ còn ngủ trên thảm. Đặc biệt là vào mùa mưa, sẽ khiến thảm bị vấy bẩn, vướng bụi và đất cát, không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan văn phòng, mà còn bốc mùi khó chịu ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của mỗi nhân viên. Nếu thảm để lâu sẽ khó làm sạch những vết ố dính và làm giảm tuổi thọ thảm rất nhanh.

Vì vậy, cần phải có kế hoạch giặt thảm văn phòng theo định kì và thường xuyên, nhất là những khu vực thường có khách ghé thăm và giao dịch công việc.

Giặt thảm văn phòng theo phương pháp thông thường có sạch thực sự?

Chúng ta không thể nào lôi cả một tấm thảm lớn để mang đi giặt, cũng không thể dùng dụng cụ vệ sinh hằng ngày để giặt thảm văn phòng. Giặt thảm ngay tại văn phòng bằng các thiết bị và hóa chất chuyên dụng mới có thể tẩy hết vết bẩn sạch thực sự và làm mới tấm thảm như lúc ban đầu.

Công ty dịch vụ vệ sinh Thế Giới Sạch có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kĩ lưỡng, cùng việc sử dụng các trang thiết bị, máy móc kỹ thuật cao như: máy chà sàn, máy phun hút, … để quá trình làm sạch được hiệu quả hơn.

Các loại máy móc chuyên dụng này sẽ luồn lách vào mọi ngóc ngách, đánh tan bụi bẩn và các  vết ố mà các dụng cụ vệ sinh thông thường khó có thể thực hiện được, mà vẫn giữ cho thảm được độ lành lặn, không bị xù hay bong tróc.

Giat tham van phong gia re - Giặt thảm văn phòng

>>>>>>>>> Xem thêm: Giặt thảm công ty

Các loại thiết bị hiện đại dùng giặt thảm văn phòng

Bên cạnh yếu tố con người, công ty vệ sinh công nghiệp Thế Giới Sạch luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị, máy móc vệ sinh hiện đại. Nhờ vậy, việc giặt thảm văn phòng hiệu quả hơn, làm sạch mọi ngõ ngách mà thông thường chúng ta khó có thể chạm tới. Các loại máy chuyên dụng tại Thế Giới Sạch dùng trong quá trình bao giặt thảm văn phòng gồm:

– Máy chà sàn tự động.

– Máy phun hút.

– Các loại máy hút bụi.

– Máy thổi hình sò.

– Hóa chất giặt thảm Extreme Plus của Ecolab.

– Hóa chất tẩy đốm Freedom của Ecolab.

Liên hệ ngay tới:

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM.

Điện thoại: 0908 768 488

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Website: dichvuvesinh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *