Bạn đang có nhu cầu vệ sinh văn phòng công ty, bạn không biết nên chọn dịch vụ ở đơn vị nào là uy tín chất lượng? Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty nhé bạn.

Vệ sinh văn phòng là gì?

Vệ sinh văn phòng là hoạt động vệ sinh mọi ngóc ngách của văn phòng nhằm đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, vệ sinh và thoải mái nhất cho nhân viên của bạn. Chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của bạn, từ đó dịch vụ vệ sinh văn phòng ra đời, Dịch Vụ Vệ Sinh tự hào có thể làm hài lòng bạn trong tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

tap vu van phong tai ha noi 1024x709 1 - Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty

Dịch vụ vệ sinh văn phòng dành cho ai?

– Nơi có nhiều phòng ốc, cơ quan ban ngành khác nhau

– Tòa nhà, tập đoàn như bất động sản và ngân hàng

– Công ty, startup 

Khi nào bạn cần làm vệ sinh văn phòng

– Thời tiết hay thay đổi, nhiều gió: Do khí hậu Việt Nam là nhiệt đới gió mùa tạo nhiều điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh dịch, đặc biệt là trong các văn phòng đóng kín, không thông thoáng. Nếu thời tiết hay thay đổi, quá nóng hoặc quá ẩm đều có thể khiến thảm, màn có mùi khó chịu.

– Những sự kiện trọng đại của công ty: tất niên, lễ tết, ký kết hợp đồng quan trọng,… thì bộ mặt công ty là vô cùng quan trọng giữa các nhân viên. Không chỉ dọn dẹp, bạn sẽ cần trang trí nhiều hơn bình thường.

– Khi văn phòng của bạn được tu sửa, thông thường sẽ mất từ ​​3 đến 5 năm để văn phòng có biểu hiện xuống cấp rõ rệt, vì vậy bạn cần phải sửa chữa thường xuyên, hoặc sơn lại văn phòng/công ty hàng năm. Do đó, bạn phải thường xuyên vệ sinh văn phòng để giảm bụi.

– Văn phòng mới: Khi công ty bạn thay đổi địa điểm làm việc để đáp ứng nhu cầu của thị trường/công việc khách hàng, mở rộng địa bàn làm việc/tăng thêm các văn phòng chi nhánh của công ty. Khi đến nơi ở mới, bạn phải dọn dẹp thật sạch sẽ để tạo môi trường làm việc thuận tiện nhất cho nhân viên.

Các công việc cụ thể của vệ sinh văn phòng

– Chà, đánh bóng mặt sàn

– Vệ sinh bàn ghế, thiết bị và vật dụng văn phòng

– Vệ sinh kính, bề mặt kính

– Vệ sinh thảm

– Vệ sinh toilet

– Vệ sinh trần nhà

– Vệ sinh thang bộ, thang máy và khu vực chung 

Vệ sinh văn phòng mang lại lợi ích gì cho bạn?

– Văn Phòng Mát Mẻ, Không Làm Việc – Không Tốn Chi Phí: Nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn khi văn phòng của bạn sạch sẽ và thoáng mát. Đặc biệt khi văn phòng có không gian làm việc mở, khả năng sáng tạo của nhân viên càng được nhân lên. Đặc biệt, không gian làm việc chung luôn thơm tho và sạch sẽ, từ bàn làm việc đến nhà vệ sinh để nhân viên luôn làm việc hiệu quả nhất.  

ve sinh van phong 1 - Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty

– Chăm chút từng góc nhỏ – an toàn cho khách hàng: Hãy tưởng tượng bạn sẽ chú ý điều gì khi bước vào văn phòng của đối tác? Sạch sẽ, lịch sự, thơm tho… đó là cảm nhận của bạn khi bước vào văn phòng. Đối tác của bạn có làm như vậy khi bước vào văn phòng/công ty của bạn không? Vì vậy, nếu bạn chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng, thì bạn hài lòng trong mắt khách hàng, điều đó phản ánh rằng công ty của bạn tỉ mỉ trong từng ngóc ngách từ nhỏ đến lớn, để khách hàng cảm thấy yên tâm.

– Vệ sinh chuyên nghiệp: Đối với mỗi công ty hoặc văn phòng, hãy bắt đầu bằng việc đánh giá các tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Từ đội ngũ nhân viên, dịch vụ sản phẩm đến chăm sóc khách hàng, trải nghiệm dịch vụ người dùng… và từ khâu vệ sinh văn phòng cũng mang đến sự chuyên nghiệp. Đặc biệt, văn phòng luôn trong tư thế sẵn sàng, với bàn ghế được sắp xếp ngay ngắn phục vụ cho các cuộc họp và các hợp đồng quan trọng được ký kết.

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng ở đâu?

Bạn có thể đọc rất nhiều về việc thuê một dịch vụ vệ sinh văn phòng trực tuyến. Bạn cũng tình cờ đọc được một bài viết với những bí quyết giúp bạn chọn được dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất. Vậy thì tại sao bạn không đến với dịch vụ chăm sóc tại nhà Việt của chúng tôi. 

van phong 1 - Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty

Với phương châm “Tận tâm từng phút, trân trọng từng giây”. Dịch Vụ Vệ Sinh luôn coi khách hàng như người thân trong gia đình, môi trường bạn sống cũng chính là môi trường của chúng tôi. Vậy hãy để đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi phục vụ bạn, từ sàn nhà đến cửa kính, từ nhà ở, văn phòng đến trung tâm thương mại,..

Dịch Vụ Vệ Sinh Việt Nam để văn phòng tại nhà của bạn trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn. Công việc hàng ngày bận rộn, không thể tự vệ sinh bàn phím máy tính, máy in tại nhà, bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà chuyên nghiệp. Để giảm chi phí vệ sinh, bạn có thể ký hợp đồng với Dịch Vụ Vệ Sinh, định kỳ 1 tháng 1 lần, 1 tuần 1 lần, 1 ngày 1 lần.

Tận hưởng một không gian trong lành, thoáng mát ngay tại chính ngôi nhà của mình không còn là ước mơ của riêng ai. Vậy hãy biến ước mơ đó thành hiện thực một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí với dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *