Nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết thảm trải sàn có giặt được không? Giặt thảm có ảnh hưởng đến chất lượng của thảm không? Có tẩy sạch mùi hôi hay vết ố, ố lâu ngày trên thảm không? Để tìm hiểu thêm về dịch vụ giặt thảm, hãy đọc các bài viết sau.

Lý do bạn nên vệ sinh thảm theo định kỳ?

– Sau một thời gian sử dụng, thảm bị bám nhiều vết giày, vết trà, cà phê bị đổ, tất cả những vết bẩn này sẽ ăn sâu vào bên dưới bề mặt thảm và trở thành môi trường tốt cho vi khuẩn phát triển. Hàng ngày, máy điều hòa giúp những vi trùng này phát tán trong không khí, làm cho môi trường sống, không khí mà nhân viên công ty hít thở không còn trong lành, vì vậy việc vệ sinh thảm thường xuyên rất có ích cho sức khỏe của chúng ta.

ve sinh 1 lan dinh ky 10 200715011701 - Dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn tại HCM

– Tất nhiên, thảm đã được sử dụng trong một thời gian dài, không thể tránh khỏi bụi bẩn trên giày và nước bắn lên thảm. Đặc biệt là trong môi trường máy lạnh, sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn sẽ rất nhanh nên việc vệ sinh thảm thường xuyên là điều cần thiết nhất hiện nay.

– Bụi bẩn tích tụ lâu ngày có thể làm thảm bị sẫm màu, màu đen của thảm có thể khiến không gian trở nên kém sang trọng

– Bụi bẩn tích tụ lâu ngày có thể làm thảm bị sẫm màu, màu đen của vết bẩn làm văn phòng của bạn kém sang trọng, nếu để lâu thì những vết bẩn này vẫn có thể để lại vết khi thảm trải sàn được làm sạch. Sử dụng thuốc tẩy có thể ảnh hưởng đến chất lượng của thảm ở vị trí đó.

Dịch vụ vệ sinh thảm uy tín tại nhà

Ngoài việc đào tạo tay nghề thợ và có quy trình giặt thảm cụ thể, Dịch Vụ Vệ Sinh còn chú trọng đầu tư trang thiết bị giặt thảm để nâng cao khả năng xử lý vết bẩn và đảm bảo không ảnh hưởng đến độ bền của thảm. Nếu bạn muốn tự làm sạch thảm của mình, đây là một số công cụ và máy móc của chúng tôi cũng như cách làm sạch thảm.

Một số bước vệ sinh thảm tại nhà theo tiêu chuẩn

Bước 1: Chuẩn bị máy móc, dụng cụ

Sau khi tiếp nhận yêu cầu giặt thảm của khách hàng, nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách để Đầu tiên, nhân viên hút bụi toàn bộ bề mặt thảm, quy trình giặt hấp thảm sẽ giúp định vị các vết bẩn lâu ngày do cà phê, thức ăn hay đế giày ướt. Tùy từng trường hợp, chúng tôi sẽ trao đổi trước về mức độ xử lý vết bẩn, tập trung vào hiệu quả khử mùi nhờ công nghệ giặt hơi nước.Trước khi giặt thảm, trước tiên nhân viên sẽ thử tác dụng của dung dịch tẩy rửa ở một góc, sau đó mới sử dụng trên diện rộng.

Bước 2: Hút bụi thảm, thử hóa chất

Đầu tiên, nhân viên hút bụi toàn bộ bề mặt thảm, quy trình giặt hấp thảm sẽ giúp định vị các vết bẩn lâu ngày do cà phê, thức ăn hay đế giày ướt. Tùy từng trường hợp, chúng tôi sẽ trao đổi trước về mức độ xử lý vết bẩn, tập trung vào hiệu quả khử mùi nhờ công nghệ giặt hơi nước. Trước khi giặt thảm, trước tiên nhân viên sẽ thử tác dụng của dung dịch tẩy rửa ở một góc, sau đó mới sử dụng trên diện rộng.

ve sinh giat tham - Dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn tại HCM

Bước 3: Vệ sinh thảm trải sàn, sấy khô thảm

Máy giặt hơi nước nóng kết hợp với dung dịch giặt thảm trải sàn lên toàn bộ bề mặt thảm, sau đó nhân viên sẽ dùng máy đánh chuyên dụng đánh bay các vết bẩn ẩn sâu trong lớp thảm, sau đó hút chân không toàn bộ hỗn hợp. Bụi bẩn và dung dịch hóa chất trên thảm. Cuối cùng, máy chà sàn tự động sẽ làm sạch thảm một lần nữa, đảm bảo không để lại hóa chất và nước bẩn.
Tùy vào từng trường hợp riêng mà chúng tôi sẽ sử dụng thêm hệ thống quạt gió hoặc máy sấy lạnh để giúp thảm khô nhanh hơn.
Sau khi giặt thảm văn phòng và kiểm tra với khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh thiết bị và khu vực xung quanh, sắp xếp mọi thứ như hiện trạng.

Đăng ký nhận lịch vệ sinh thảm trải sàn nhà

  1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  2. Đến nơi khảo sát và đưa ra giải pháp thi công
  3. Báo cáo giá dịch vụ giặt thảm
  4. Tiến hành vệ sinh thảm trải sàn
  5. Kiểm tra lại xem đã đạt yêu cầu hay chưa
  6. Bàn giao cho khách
  7. Thanh toán 

Ở đâu vệ sinh thảm trải sàn giá tốt, uy tín tại HCM?

– Dịch Vụ Vệ Sinh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà nổi tiếng tại TP.HCM, chuyên sửa chữa tất cả các loại thảm, ghế, nệm…. của nhiều hãng khác nhau với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Dịch Vụ Vệ Sinh không ngại khó, giặt thảm có thể phục vụ bất cứ khu vực nào trong nội thành TP.HCM theo tiêu chuẩn chất lượng, giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến thảm.

– Dịch Vụ Vệ Sinh ngoài chất lượng tuyệt vời mà còn có mức giá rất cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của mọi người. Mỗi dịch vụ giặt thảm tại nhà có một mức giá riêng và khách hàng được báo giá cụ thể trước khi thực hiện đảm bảo sản xuất số lượng có hạn.

– Dịch Vụ Vệ Sinh luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ giặt thảm cho khách hàng có nhu cầu, dù là ngoài giờ hành chính, cuối tuần hay các ngày lễ lớn trong năm, đảm bảo hoàn thành công việc và hài lòng khách hàng.

Khi cần tư vấn và giặt thảm, hãy liên hệ với dịch vụ giặt thảm tại nhà HCM của Dịch Vụ Vệ Sinh ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *