Theo nhịp độ phát triển của nền kinh tế hiện nay, các ngành dịch vụ như dịch vụ giặt thảm tphcm lại ngày càng trở nên phổ biến và thông dùng với người dùng. Bởi, đây là một trong những loại dịch vụ cần thiết và quạn trọng cho cuộc sống của mỗi gia đình và văn phòng, góp phần tô thêm vẻ đẹp cho không gian sống lại giúp cho môi trường xanh, sạch, đảm bảo cho sức khỏe hơn.

>>>>>>>> Xem thêm: Giặt thảm công ty

Dịch vụ giặt thảm tphcm của công ty nào là tốt nhất?

Những tấm thảm lâu ngày không không vệ sinh sẽ gây cảm giác khó chịu ngứa ngấy, bởi có nhiều bụi bẩn, tóc, lông vật nuôi, mẫu thức ăn, nước uống hay nấm mốc, các vi sinh vật sinh ẩn lấp và sinh sống tại đó lâu ngày. Chúng sẽ tạo nên mùi ẩm mốc, khói, bụi..Nếu trẻ em và người lớn hít phải rất dễ bị ho và viêm đường hô hấp. Chính vì vậy, việc giặt thảm tphcm được coi là một việc làm vô cùng cần thiết cho mọi gia đình và nơi làm việc.

Giat tham tphcm - Giặt thảm tphcm

Giặt thảm tphcm

>>>>>>>> Xem thêm: Giặt thảm TPHCM

Ngay khi bạn đang cảm thấy khó chịu bởi bụi bẩn từ tấm thảm trải ở văn phòng hay ở nhà có nghĩa là nó đã quá bẩn rồi, cần phải giặt gấp. Lúc này, hãy liên hệ ngày tới Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM.

Điện thoại: 0908 768 488

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Website: dichvuvesinh.net.vn.

Tại Thế Giới Sạch, nơi chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm tphcm giá rẻ cho nhà ở và văn phòng ở TPHCM. Chúng tôi sẽ làm sạch tấm thảm của bạn ngay trong ngày với giá thành cạnh tranh, nhân viên vệ sinh tân tình và có đạo đức, đảm bảo độ bền và sạch cho sản phẩm

Dịch vụ giặt thảm tphcm của Thế Giới Sạch như thế nào?

Khi bạn yêu cầu dịch vụ giặt thảm tphcm cho văn phòng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra các khu vực cần làm sạch và cung cấp cho bạn một mức đánh giá cần thiết và sơ bộ. Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ áp dụng một chất xử lý trước để giúp phân hủy các vùng thảm bẩn nặng và những chỗ khó.

Đồ đạc của khách hàng sẽ được di chuyển cẩn thận và đặt trên các thanh nhựa hoặc các kệ gỗ…. Các đồ nội thất lớn, chẳng hạn như bàn lớn, tủ lạnh, kệ hồ sơ … vẫn được giữ nguyên, hoặc sẽ có những sự di dời phù hợp.

Tiếp đến, CleanUp sẽ sử dụng máy rửa thảm để làm sạch bụi bẩn,và sau đó rửa lại bằng một máy rửa hơi nước tiên tiến, ngăn ngừa ướt và để khô trong 4-6 giờ. Sau khi công việc giặt thảm tphcm được hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về kết quả ngay.

Thường xuyên sử dụng dịch vụ giặt thảm tphcm sẽ mang đến cho bạn một diện mạo mới, luôn sáng đẹp. Do đó để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà, văn phòng làm việc của bạn. Việc giặt thảm thường xuyên sẽ kéo dài thời gian sử dụng cũng như tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho việc mua thảm mới.

Hiểu nắm rõ được chất liệu của từng loại thảm và thời tiết khí hậu ở Việt Nam, Thế Giới Sạch sẽ đưa ra những phương pháp giặt thảm tại nhà hay văn phòng hiệu quả nhất, vừa làm sạch thảm mềm mịn, vừa giữ lại màu sắc nguyên thủy cho thảm mà không gây mùi khó chịu.

Liên hệ ngay tới:

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM.

Điện thoại: 0908 768 488

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Website: dichvuvesinh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *