Bạn có một công trình xây dựng vừa hoàn thành và muốn nó được thu dọn sạch sẽ nhưng không đủ nguồn lực để thực hiện việc dọn vệ sinh sau xây dựng ? Đừng lo, đến với Clean World Thế Giới Sạch, bạn sẽ nhận lại một công trình hoàn hảo, sạch bong sau khi được dọn dẹp, vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Clean World – Thế giới sạch

Clean World Thế Giới Sạch một công ty chuyên nghiệp được biết đến với các dịch vụ vệ sinh đa dạng từ dọn nhà theo giờ, dọn vệ sinh công ty, nhà xưởng,… và dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cũng đang là thế mạnh của công ty.

dich vu ve sinh sau xay dung - Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dọn vệ sinh sau xây dựng không phải việc đơn giản mà ai cũng có thế làm được. Bởi lẽ bạn sẽ cần những máy móc hỗ trợ để đánh tan vết sơn dính dưới sàn, sẽ cần dây cáp để lau sạch tường và cửa kính bên ngoài, sẽ cần những con người chăm chỉ để dọn hết những vết vôi vữa khắp nhà… Đến với Clean World – Thế Giới Sạch, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng được thực hiện rất nhanh chóng và gọn gàng. Mọi vết sơn, vết vôi vữa đến những nguyên vật liệu thừa đều được dọn dẹp sạch sẽ. Mọi mùi khó chịu từ sơn mới, vữa mới đều được đánh bật bởi mùi nước lau sàn thơm mát của công ty mang lại.

Clean World – Thế Giới Sạch luôn tự hào mình mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ của mình. Thông điệp của chúng tôi luôn là: Bất cứ khi nào bạn cần dọn vệ sinh hãy gọi Thế giới sạch, mọi thứ sẽ được khoác trên mình chiếc áo mới ngay tức khắc.

18788148 832205606932964 1235040484 n 1 - Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Hotline: 090 24 24 100 – 08 6675 3488 

Đánh  giá từ khách hàng về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Clean World – Thế Giới Sạch

– Anh Trọng (Quận 10, TP Hồ Chí Minh) chia sẻ “Nhà tôi mới hoàn thành nên mọi thứ cứ ngổn ngàng nào là đá lát thừ vài mảnh vụn, gạch thừa ít viên, vữa bám trên sàn, thiết bị vệ sinh còn nguyên băng keo do mới lắp…Nói chung vợ chồng nhìn mà ngán ngẩm không biết dọn ra sao. Thế nhưng chúng tôi sau khi tìm hiểu và gọi dịch vụ vệ sinh tại Clean World Thế Giới Sạch. Mọi thứ đều được sắp xếp gọn gàng, dọn rất sạch và cực kỳ nhanh chóng. Tôi thực sự hài lòng về công ty này

Anh Đức (Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) cho biết “Là một chủ thầu xây dựng việc công trình của mình chỉ thực sự hoàn thành khi mà mọi thứ được ngăn nắp và sạch sẽ nhất. Do vậy toi thường xuyên phải gọi dịch vụ vệ sinh sau xây dựng từ các công ty chuyên nghiệp. Lâu rồi tôi chỉ tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm sạch tại Clean World Thế Giới Sạch. Công ty này dọn rất nhanh, sạch sẽ bởi nhân viên rất nhiệt tình và một điểm nữa là công ty lấy chi phí thấp nên rất phù hợp với nhà xây dựng như chúng tôi”

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là công việc đòi hỏi sự chăm chỉ và chịu khó của người thực hiện bởi lẽ khối lượng làm rất lớn và vất vả. Clean World – Thế Giới Sạch hiểu được điều đó nên luôn cố gắng thực hiện rất tốt công việc của mình và may mắn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng trên cả nước.

>>>>>> Xem thêm: dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP – TM DỊCH VỤ SẢN XUẤT THẾ GIỚI SẠCH

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13-P.Tân Chánh Hiệp-Q.12-TP.Hồ Chí Minh

Website: https://dichvuvesinh.net.vn/

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Điện thoại: 090 24 24 100 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *