Bạn muốn tìm dịch vụ vệ sinh theo giờ để hỗ trợ dọn dẹp, làm mới văn phòng, công ty, cửa hàng, khách sạn, siêu thị, nhà ở,…

Hãy lựa chọn Thế Giới Sạch – đây sẽ là quyết định đúng đắn nhất để bạn có thể hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng và giá cả.

lien he ngay - Dịch vụ vệ sinh theo giờĐiện thoại: 090 24 24 100

Thế Giới Sạch – Clean World luôn tự tin là đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, giúp con người có không gian sống sạch sẽ và an toàn hơn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ của Thế Giới Sạch?

Thế Giới Sạch hiểu được những mối bận tâm của khách hàng, đó là về chất lượng vệ sinh: có sạch sẽ không, có làm tổn hại tới các đồ vật khác không, có sử dụng chất độc hại để tẩy rửa, vệ sinh hay không?

>>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Đến với Thế Giới Sạch, bạn sẽ không cần phải lo lắng những điều này, bởi:

 • Luôn chú trọng vào việc đầu tư các loại trang thiết bị vệ sinh hiện đại, để phục vụ quá trình vệ sinh được thuận lợi hơn.
 • Thế Giới Sạch luôn đề cao quyền lợi, chất lượng cuộc sống của khách hàng nên tuyệt đối chỉ sử dụng các loại hoá chất có thành phần an toàn đối với sức khoẻ, thân thiện với môi trường.
 • Mặc dù trang bị nhiều thiết bị, máy móc hỗ trợ vệ sinh nhưng Thế Giới Sạch vẫn luôn sở hưu đội ngũ nhân công hùng hậu, được đào tạo bài bản, thành tạo các thiết bị, có tính cẩn thận, chuyên tâm với công việc.
 • Do đó, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ quý khách sẽ không cần phải chờ đợi, có thể chỉ cần báo trước vài tiếng là chúng tôi có thể sắp xếp được người.
 • Không chỉ đề cao về chất lượng dịch vụ, Thế Giới Sạch còn hỗ trợ khách hàng trải nghiệm dịch vụ với chi phí vô cùng ưu đãi, kèm theo những chương trình hỗ trợ cho khách hàng mới, khách hàng thân quen, hợp tác lâu dài.

ve sinh theo gio cua the gioi sach - Dịch vụ vệ sinh theo giờ

Nguyên tắc làm dịch vụ vệ sinh theo giờ của Thế Giới Sạch

Thế Giới Sạch là hệ thống dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp áp dụng các công nghệ hiện đại, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Do đó, mỗi nhân công đều nắm bắt được quy trình dọn dẹp để đạt hiệu quả cao nhất.

 • Dọn vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài
 • Dọn từ phòng lớn trước, rồi đến phòng nhỏ
 • Dọn dẹp từ bếp, nhà vệ sinh rồi ra ngoài sân
 • Dọn nơi sạch trước, nơi bẩn sau
 • Mỗi phòng đều được triển khai quét dọn từ bụi bẩn trần nhà, góc nhà, gầm bàn, gầm tủ,… không bỏ qua bất cứ ngóc ngách nào
 • Dọn dẹp dứt điểm từng khu vực

ve sinh theo gio - Dịch vụ vệ sinh theo giờ

Thế Giới Sạch luôn tôn trọng ý kiến, nhu cầu của khách hàng nên sẽ hỏi ý kiến tham khảo của khách hàng, sau đó mới tiến hành làm việc.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ của Thế Giới Sạch có nhiều lựa chọn về: thời gian làm việc mỗi ngày, quý khách được chọn thời gian làm việc cố định trong ngày, đưa ra những yêu cầu cần làm trong ngày và đặc biệt chúng tôi luôn đảm bảo tài sản của quý khách hàng, nếu có xảy ra mất mát sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP – TM DỊCH VỤ SẢN XUẤT THẾ GIỚI SẠCH

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13-P.Tân Chánh Hiệp-Q.12-TP.Hồ Chí Minh

Website: https://dichvuvesinh.net.vn/

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Điện thoại: 090 24 24 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *