Có phải hiện tại bạn đang có nhu cầu cần tìm đến các đơn vị có cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng? Nhưng mà bạn vẫn chưa chọn ra đơn nơi mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất. Trong bài viết này, Dịch Vụ Vệ Sinh muốn giới thiệu đến cho bạn về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại tphcm, bạn hãy tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch Vụ Vệ Sinh là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các dịch vụ như vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh nhà kho,.. Với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm qua, Dịch Vụ Vệ Sinh luôn là đơn vị mang đến cho bạn những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý, phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng.

ff64d83a9eff3cbde7ce2a65d2ad848c 1 - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Một số công việc cần làm trong quá trình dọn vệ sinh nhà xưởng

  • Lau, chà sàn nhà
  • Quét bụi bẩn bám và dọn dẹp  trên trần nhà
  • Lau tường, tất cả các loại cửa như cửa sổ – cửa kính các cửa ra vào
  • Phủ bóng sàn nhà
  • Cuối cùng lau chùi các trang thiết bị máy móc sạch sẽ
  • Dọn dẹp vệ sinh, vứt bỏ rác thải đúng nơi quy định
  • Kiểm tra lại tổng công trình xem đã hoàn thành tốt không và sạch không

Đây là các công việc mà bạn lập kế hoạch sẵn, sau khi lập xong bạn chỉ việc nhìn vào đó mà thực hiện, rút ngắn thời gian cũng như khối lượng công việc.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Trong bất cứ lĩnh vực nào, công việc nào cũng cần phải có quy trình làm việc không chỉ riêng mình lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh nhà xưởng nói riêng. Trong phần này dịch vụ vệ sinh công nghiệp Dịch Vụ Vệ Sinh sẽ giới thiệu đến cho bạn quy trình vệ sinh nhà xưởng của công ty vệ sinh nhà xưởng giúp cho bạn nắm rõ hơn.

Bước 1: Vệ sinh trần nhà và mái nhà

Thông thường trần nhà của nhà xưởng cao khoảng từ 8m cho đến 12m ( tính từ mặt sàn cho đến nóc trần). Trên trần nhà thường trang bị mặt trần, các hệ thống đường giằng, khung nâng, các dây ống bảo vệ kèm theo đó là hệ thống máng đèn điện và bóng đèn.

Trần nhà thì cao như vậy thì nếu bạn tự vệ sinh đôi khi sẽ gây khó khăn, cản trở và hơn nữa sẽ rất mất thời gian. Chính vì vậy, cho nên rất cần có đơn vị vệ sinh công nghiệp, các công ty vệ sinh nhà xưởng đảm đương việc dọn vệ sinh.

Vệ sinh trần nhà thì cần phải sử dụng giàn giáo, mỗi một nhân viên dọn vệ sinh đều được trang trí đầy đủ trang thiết bị hiện đại như quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, nón – mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ, khẩu trang bảo hộ nhằm đảm bảo sự an toàn cho nhân viên cũng như những người xung quanh.

Ngoài sử dụng giàn giáo ra thì nhân viên dọn vệ sinh còn sử dụng xe nâng hạ, đây là một trong những phương pháp mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp Dịch Vụ Vệ Sinh sử dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất, hơn nữa sự an toàn được đảm bảo tuyệt đối. Xe nâng hạ sẽ sử dụng đối với những loại nhà xưởng quy mô rộng và độ cao của nhà xưởng tối đa 8m trở lên.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh các thiết bị máy móc khu vực nhà xưởng

Như bạn biết đấy, các thiết bị máy móc sử dụng trong nhà xưởng thường trong một thời gian rất dài nên bụi bặm bám vào nhiều cho nên việc vệ sinh máy móc là rất cần thiết. Tuy nhiên, để vệ sinh máy được tốt hơn, sạch hơn thì cần phải nắm rõ được tính chất, đặc thù của máy để đưa ra được những biện pháp thích hợp nhất thúc đẩy quá trình vệ sinh máy nhanh hơn.

dich vu ve sinh 5 - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong quá trình vệ sinh máy móc thì cũng sẽ được ban quản lý nhà xưởng hay đội kỹ thuật tư vấn, mỗi một máy sau khi vệ sinh xong sẽ được che cẩn thận để bụi các máy khác không bám vào.

Bước 3: Vệ sinh vách nhà xưởng công nghiệp

Thường thì vách nhà xưởng sẽ có kết cấu là tôn hoặc là bằng xi măng. Trong suốt thời gian dài thì đương nhiên vách ngăn cũng sẽ bị bám bụi bẩn rất nhiều, mạng nhện dày đặc. Để vệ sinh được thì nhân viên vệ sinh sẽ phải sử dụng đến máy xịt áp lực, với loại máy này có nén một lực mạnh sẽ giúp cho các vết bẩn bám lâu ngày bị bong ra nhanh chóng. Nhưng nếu nơi bạn không sử dụng máy xịt áp lực được thì vẫn sẽ phải dùng bộ cây lau nhà khổ rộng để lau chùi từ trên xuống dưới.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh sàn nhà xưởng

Đây là khâu quan trọng nhất trong công tác trong vệ sinh nhà xưởng thực phẩm, khi vệ sinh sàn chủ yếu là xử lý các vết bẩn lâu ngày, chà sạch và làm sàn sáng bóng. Máy chà sàn nhà có tác dụng làm sạch các vết ố nền gạch. Để làm được điều đó thì nhân viên dọn vệ sinh cần phải dùng máy chà sàn loại có công suất lớn, nếu còn sót bụi bẩn thì sử dụng phương pháp thủ công xử lý bằng chất tẩy. Điều khiến cho công tác vệ sinh nhà xưởng – quy trình vệ sinh nhà xưởng thực phẩm một cách hiệu quả thì cần phải tiến hành sắp xếp thật gọn gàng. Khi các nhân viên dọn vệ sinh thì khi dọn sạch đến đâu sẽ rào bằng dây cảnh báo để tránh mọi người giẫm phải.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có tầm quan trọng như thế nào?

Tùy vào tính chất của công việc mà mức độ bẩn khác nhau hoàn toàn cho dù là công việc nhẹ nhàng hay nặng nhọc như thế nào thì cũng không tránh khỏi bụi bặm, ô nhiễm,.. Ngoài ra, bụi bặm còn do các máy móc sử dụng lâu ngày gây ra làm ảnh hưởng đến không gian làm việc. Không chỉ các công việc khác cần phải tuân thủ theo định kỳ mà ngay cả dọn vệ sinh cũng cần phải theo định kỳ, bởi vậy nên hiện nay có một số đơn vị sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo định kỳ.

Ve sinh nha xuong moi 1 - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Khi bạn đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Dịch Vụ Vệ Sinh, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn dọn dẹp vệ sinh tổng thể sạch nhất, gọn gàng và ngăn nắp nhất ở những nơi như nhà xưởng, bãi đậu xe, lau- chùi kính giúp đánh bật mọi vết bẩn khó nhất, chăm sóc và lau chùi máy móc, vệ sinh hành lang, cửa ra vào và các góc khuất. Để thực hiện tốt những công việc này thì chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề và chuyên môn nghiệp vụ cao và được đào tạo một cách bài bản, có hiệu quả cao. dịch vụ vệ sinh công nghiệp Dịch Vụ Vệ Sinh luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chú trọng trong từng khâu dọn vệ sinh một cách tỉ mỉ và chu đáo.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Dịch Vụ Vệ Sinh sử dụng các sản phẩm chuyên dụng dùng trong việc dọn vệ sinh có chất lượng tốt, an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *