Bạn đang có nhu cầu muốn đánh bóng sàn đá Marble nhưng chưa biết nhà cung cấp nào uy tín và chuyên nghiệp? Hãy gọi dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble của Thế Giới Sạch đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Đá Marble hay còn gọi là đá cẩm thạch là một trong các loại đá tự nhiên được sử dụng phổ biến nhất trong xây dụng để làm sàn nhà, sảnh, ốp tường.

Đá Marble có vân tự nhiên rất đẹp, có màu tươi sáng, sang trọng nên thường được sử dụng để làm sảnh, lối đi, nền, tường của các khu vực, công trình đòi hỏi tính sang trọng, đẳng cấp như: Khu thương mại, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, khu phức hợp, chung cư cao cấp,…

Để sàn đá Marble thực sự thể hiện được vẻ đẹp sang trọng của nó, đòi hỏi cách sử dụng và chăm sóc đá cẩn thận, tỷ mỷ để đá luôn bóng đẹp. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản do đá Marble có độ cứng thấp nên rất dễ bị trầy xước, cần phải phục hồi, đánh bóng lại sàn sau một thời gian sử dụng.

dich vu danh bong da san da mable - Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble

Quy trình đánh bóng, phục hồi sàn đá marble cơ bản gồm những bước sau:

 1. Mài sàn: Tùy theo tình trạng bề mặt đá mà có thể sử dụng máy chà sàn tạ, máy mài tay, đá mài, kim cương để mài nhẵn mặt đá, loại bỏ tình trạng trầy xước. đây là bước tốn nhiều công nhất, đòi hòi người công nhân phải thực sự tập trung, có kinh nghiệm và kỹ năng mài đá. Khi thi công mài đá càng kỹ, càng cẩn thận thì đá càng sáng bóng.
 2. Phủ hóa chất: Sau giai đoạn mài mặt đá, sàn đá bắt đầu sáng bóng trở lại. Tuy nhiên, chưa thể đạt được mức độ bóng sáng cần thiết. Bước này cần sử dụng hóa chất hóa học đánh bóng sàn đá chuyên dụng. Tại Việt Nam thường sử dụng hóa chất nhập khẩu từ Mỹ. Anh, Italia, Singgapore. Bước này việc hiểu đá và hóa chất đóng vai trò quyết định. Sử dụng hóa chất phù hợp với đá sẽ giúp bề mặt sàn đá Marble sáng bóng, sang trọng.
 3. Vệ sinh: Vệ sinh lại sàn sau khi sử dụng hóa chất và phủ bóng bảo dưỡng nếu cần.

Với sự am hiểu về đá tự nhiên Granit, Marble và các dịch vụ vệ sinh của Thế Gới Sạch chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ kèm theo của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ sản xuất Thế Giới Sạch:

 • Tổng vệ sinh công trình tổng quát.
 • Vệ sinh kính mặt ngoài tào nhà cao tầng.
 • Vệ sinh kính mặt trong.
 • Chà sàn nhà.
 • Đánh bóng sàn đá Marble.
 • Phủ bóng sàn gạch tàu.
 • Phủ bóng sàn bê tông, sàn Vinyl.
 • Phủ bóng sàn đá rửa.
 • Giặt thảm.
 • Giặt ghế văn phòng.
 • Giặt ghế sofa.
 • Giặt rèm, giặt màn.

Trên đây là thông tin của dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble của Thế giới Sạch. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều các dịch vụ vệ sinh khác: dịch vụ vệ sinh công trường sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh theo giờ, dịch vụ vệ sinh, nhà xưởng,…

Hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thương mại dịch vụ sản suất Thế Giới Sạch

Địa chỉ: 206/59A- Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 24 24 100

Email: cao.dangviet@thegioisach.net.vn

Website: http://thegioisach.net.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *