Dịch vụ đánh bóng sàn gạch là một trong những dịch vụ được công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Thế Giới Sạch thực hiện rất tỷ mỉ và cẩn thận, có rất nhiều cách đánh bóng sàn gạch khác nhau. Thế nhưng điều quan trọng nhất, đó là việc xử lý làm sao cho sàn luôn được sáng bóng và sạch sẽ không bị xước xát.

Việc kết hợp hóa chất vào dịch vụ đánh bóng sàn gạch cùng trang thiết bị máy móc chà sàn hiện đại, sẽ giúp cho sàn được sáng bóng như lúc mới, hương thơm dịu mát làm tăng thêm vẻ sang trọng của ngôi nhà.

>>>>> Xem thêm: Dịch vụ bảo dưỡng sàn đá

Dịch vụ đánh bóng sàn gạch của Thế Giới Sạch có tốt không?

Dường như, nhiều người cho ràng việc đánh bóng sàn gạch rất đơn giản và dễ dàng, vì chỉ cần làm sạch sàn lau khô là đủ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nếu bạn không làm sạch bằng các loại hóa chất chuyên dụng cùng thiết bị hiện đại, thì sàn sẽ không sạch hoàn toàn mà lại còn bị xước.

dich vu danh bong san sach - Dịch vụ đánh bóng sàn gạch

Dịch vụ đánh bóng sàn gạch

Dịch vụ đánh bóng sàn gạch như thế nào đạt tiêu chuẩn đúng với quy trình và độ chuẩn của sàn nhà luôn được sáng bóng? Với những kinh nghiệm lâu năm cùng quy trình đánh bóng sàn gạch tại Công ty vệ sinh Thê Giới Sạch, chúng tôi xin cam kết sẽ giúp các bạn vệ sinh sàn nhà sạch bóng như lúc mới sử dụng.

Dịch vụ đánh bóng sàn gạch, sàn gỗ, sàn đá của công ty vệ sinh Thé Giới Sạch cũng rất đa dạng, gồm rất nhiều phương pháp đánh bóng sàn gỗ công nghiệp chuyên dụng đối với từng vật liệu, sẽ tẩy sạch những vết bụi bẩn, đánh bóng và diệt khuẩn, đồng thời cũng lưu lại mùi thơm dịu mát cho sàn.

Quy trình của dịch vụ đánh bóng sàn gạch.

Bước 1: Chuẩn bị vật dụng để đánh bóng sàn gạch

  • Chuẩn bị máy móc cùng trang thiết bị chuyên dụng để đánh bóng sàn đá, sàn gỗ, sàn gạch.
  • Máy hút bụi công suất lớn.
  • Các hóa chất đánh bóng sàn gạch.
  • Nước sạch và cây lau nhà.

Bước 2: Khảo sát bề mặt sàn gạch, đá và phá bỏ lớp phủ bề mặt sàn.

Loại bỏ lớp đánh bóng cũ đã bị trầy, xước, mất độ bóng và những viên đá bị chớp cạnh đi. Sau đó, loại bỏ lớp ron bị bụi bẩn bám đen đi, tạo ra những đường ron mới và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng cho đánh sàn.

Bước 3: Đánh bóng sàn gạch đá bằng hóa chất chuyên dụng đánh sàn

Sử dụng bột tẩy trắng chuyên dụng dành riêng cho loại sàn đá, sàn gạch kết hợp với máy đánh bóng thoa đều lên trên bề mặt đá, mặt gạch. Hóa chất này sẽ phản ứng lại, tạo ra một bề mặt sáng bóng như tráng một lớp gương.

Bước 4: Chống thấm cho sàn

Dùng hóa chất chuyên dụng để chống thấm cho sàn và để ngăn cho nước và vết bụi bẩn không thấm vào đá, gạch giúp tăng cường tuổi thọ cho sàn gạch.

Bước 5: Vệ sinh sàn một lần cuối

Dùng hóa chất cho dịch vụ đánh bóng sàn gạch, để trung hòa và vệ sinh lại toàn bộ các chất bụi bẩn còn vướng sót lại trong quá trình thi công.

>>>>> Xem thêm: Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tiện ích và uy tín

Chúng tôi xin cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn gạch của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi: Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM.

Điện thoại: 0908 768 488

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Website: dichvuvesinh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *