Dịch Vụ Mài Đánh Bóng Sàn Bê Tông là gì?

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng cũng như cho các gia đình hiện nay. Do đó, việc mài sàn phải khoa học hợp lý mới đảm bảo được độ bóng, bền đẹp của sàn bê tông, xi măng.

>>>>> Xem thêm: Dịch vụ đánh bóng mặt sàn bê tông có lợi ích gì

Ngày xưa, sàn bê tông được sử dụng chủ yếu cho các công trình xây dựng và nhà ở. Nó được bao phủ bởi thảm, gạch, khảm đá làm vật liệu xây dựng khác nhau. Ngày nay, chúng ta có thể tạo nét đẹp cho các sàn bê tông đánh bóng, mà có thể tái tạo những cái nhìn và chất lượng của đá tự nhiên.

mai danh san be tong - Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tiện ích và uy tín

Mài đánh bóng sàn bê tông

Những lợi ích của việc mài đánh bóng sàn bê tông

Thực tế chho thấy, việc mài đánh bóng sàn bê tông mang lại nhiều lợi ích: rất dễ bảo trì, giá cả phải chăng, chất rắn và mạnh mẽ, phản chiếu, trượt kháng…

Dịch vụ mài đánh bòng sàn bê tông tạo bóng sàn bê tông hết hợp giữa hóa chất cùng máy mài sàn chuyên dụng. Chúng tôi kết hợp với các công nghệ khoa học hợp lý nhanh chóng, giúp cho mặt sàn đánh bóng chất lượng mài sàn, đảm bảo về chất lượng và tốc độ mài nhanh chóng đạt hiệu quả cao.

 Trong quá trình thực hiện luôn giữ được niềm tin và sự tin cập với khách hàng. Việc sử dụng máy móc chuyên dụng mài đánh bóng sàn bê tông, theo từng mục đích sử dụng khác nhau của quý khách mà mang lại mặt sàn sáng bóng, sạch đẹp.

Các chuyên gia mài đánh bóng sàn bê tông của chúng tôi được trang bị với hệ thống máy mài đánh bóng sàn bê tông mới nhất, sử dụng máy mài sàn chuyên dụng và các đĩa mài bê tông công nghiệp. Sau khi mài bằng đĩa hợp kim, chúng tôi sẽ chuyển sang đánh bóng bê tông bằng đĩa hợp kim nhựa, cấp độ bóng từ đơn giản sẽ trở lại ánh sáng chói của nó.

Các loại máy móc sử dụng để mài đánh bóng sàn bê tông

Chúng tôi sử dụng máy mài sàn bê tông chuyên dụng có đường kính làm việc lớn (750mm), công suất cao: từ 3 ~ 20HP; tốc độ quay từ 300 – 1900 vòng/phút. Nhờ vậy, việc mài đánh bóng sàn bê tông có thể đảm bảo tiến độ thi công, nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp.

Máy mài đánh bóng sàn bê tông như: ASL600 – T1, ASL700 – T1C; ASL750 – T9…. Myas Pad đánh bóng sàn bê tông các đầu số: 50#, 100#, 200#, 400#, 800#, 1500#. Cụng với hóa chất phủ bóng, chống thấm nước sàn bê tông Polishing Liquid ( Tech Dry – Australia ).

Thế Giới Sạch sử dụng các dòng máy mài chuyên dụng có đường kính làm việc lớn ( 750mm ), công suất cao ( 15HP – 20HP ; tốc độ quay từ 450 – 2000 vòng/phút. Kết hợp các dòng máy mài đánh bóng sàn bê tông có đường kính làm việc nhỏ hơn, loại bỏ lớp bê tông gồ ghề tại những khu vực máy mài lớn không thể mài.

Máy kết hợp với hệ thống hút bụi chân không đi kèm, nhờ vậy tạo môi trường thi công không bụi và chuyên nghiệp. Hơn nữa, máy móc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân công đông đảo, kỹ thuật tốt, giá thành đảm bảo tính cạnh tranh. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ tốt nhất dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư hoặc nhà thầu.

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM.

Điện thoại: 0908 768 488

Email: cao.dangviet@thegioisach.net.vn

Website: dichvuvesinh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *