Công Ty Thế Giới Sạch luôn làm việc theo phương trâm “nhanh, sạch, đẹp, giá rẻ” hy vọng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

Thực tế cho thấy, môi trường sống và làm việc càng sạch sẽ và đẹp, chất lượng cuộc sống cũng như làm việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Ngược lại, nếu văn phòng và nhà ở của bạn có những tấm thảm hôi, bụi và nhiều bẩn thì sẽ rất dễ gây bệnh cho người sống trong môi trường đó. Vì vậy giặt thảm quận 2 là điều cần thiết để duy trì một cuộc sống chất lượng, an toàn và khở mạnh cho mọi thành viên trong gia đình và làm việc.

>>>>> Xem thêm: giặt thảm quận 7

Với kinh nghiệm nhiều  năm trong  cung cấp dịch vụ giặt thảm quận 2. Dịch vụ vệ sinh Thế Giới Sạch chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ, thảm cầu thang, thảm trang trí cho: nhà riêng ,xí nghiệp, công ty, quán café, nhà hàng, rạp hát, hội chợ .v..v…

Với qui trình giặt thảm hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý các vết bẩn đặc biệt, không những làm sạch thảm do bẩn,bụi , đất , bùn bám lâu ngày. Chúng tôi còn tẩy các vết bẩn  do thức ăn, uống, vết rỉ sét, dầu nhớt  v..v…

 

giat tham tai quan 2 - Giặt thảm quận 2

Giặt thảm quận 2

Quy trình giặt thảm quận 2 của Thế Giới Sạch

  • Kiểm tra chất liệu thảm trước khi giặt.
  • Tìm hóa chất chuyên dụng phù hợp để giặt thảm.
  • Dọn dẹp những đồ dùng xung quanh thảm để có không gian giặt thảm thoải mái
  • Pha hóa chất đúng tỉ lệ theo nhà sản xuất, sau đó cho vào máy xịt
  • Dùng máy hút sạch bụi và dùng dung dịch vừa pha xịt đều lên bề mặt của thảm
  • Sử dụng máy đánh thảm với bàn chà chuyên dùng trên các bề mặt của thảm
  • Hút sạch, kỹ các hóa chất, bụi bẩn bám trên thảm
  • Cuối cùng hệ thống quạt thổi công nghiệp sẽ nhanh chóng làm khô thảm.

Nhờ vào quy trình giặt thảm quận 2 rất nghiêm ngặt và chuyên nghiệp của Thế Giới Sạch, khách hàng thấy yên tâm, hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chất lượng dịch vụ, quy trình giặt, nhân viên kỹ thuật giặt….Hãy liên hệ với Thế Giới Sạch, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và sửa đổi để phù hợp với yêu cầu của khashc hàng.

Kinh nghiệm giặt thảm quận 2

Sau khi công việc giặt thảm quận 2 hoàn thành, chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Dịch vụ giặt thảm Thế Giới Sạch chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm với chất lượng ưu việt nhất hiện nay.

Bởi  ngoài việc nhanh chóng làm sạch và loại bỏ vi khuẩn bám trên thảm trả lại cho bạn môi trường làm việc trong lành nhất. Dịch vụ giặt thảm quận 2, do chúng tôi cung cấp còn hướng đến các yếu tố: thời gian thi công, thời gian thảm khô…

Quy trình giặt thảm tại quận 2 của Thế Giới Sạch được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt từ tất cả các khâu, kết hợp với các hóa chất ngoại nhập. Sau khi giặt xong thảm sofa xong, tấm thảm sẽ sạch hơn và tạo không gian sống và làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

>>>>> Xem thêm: Giặt thảm quận 1

Đây là công ty dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu, được sự tin tưởng của khách hàng. Mọi thông tin xin liên hệ: 

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM.

Điện thoại: 0908 768 488

Email: cao.dangviet@thegioisach.net.vn

Website: dichvuvesinh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *