Vũng Tàu là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của Việt Nam. Chính vì vậy, cuộc sống ở đây luôn tấp nập các hoạt động sản xuất, công nghiệp, văn phòng. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghiệp kéo theo vấn đề môi trường được bị ảnh hưởng. Từ đó, dịch vụ vệ sinh tại Vũng Tàu xuất hiện để giải quyết nỗi lo về vệ sinh cho người dân của thành phố biển.

Thế giới sạch cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Vũng Tàu

Công ty CP Thương mại dịch vụ và sản xuất Thế giới sạch thành lập từ năm 2011 với sứ mệnh tạo ra không gian sống “Xanh – Sạch – Đẹp” cho người dân Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, Thế giới sạch tự hào là một trong những công ty tiên phong về dịch vụ làm sạch công nghiệp cũng như cung cấp các giải pháp làm sạch nhà ở, văn phòng, nhà xưởng.

dich vu ve sinh tai vung tau - Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Vũng Tàu

Thế giới sạch có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp các bạn giải quyết bài tóa vệ sinh không gian nhà ở, làm việc tại Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, khách hàng đã đánh giá rất cao quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học của Thế giới sạch. Công ty đã làm việc theo quy trình nghiêm ngặt từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng tới dọn dẹp, hoàn thành địa điểm vệ sinh.

Hệ thống máy móc thiết bị làm sạch được Thế giới sạch nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo về mức độ vệ sinh sạch sẽ cao nhất. Các loại chất tẩy rửa, làm sạch cũng được đảm bảo an toàn, không gây mùi hay gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Cuối cùng, Thế giới sạch có chế độ bảo hành cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và chế độ làm sạch lại nếu khách hàng phát hiện còn bụi bẩn,…

dich vu ve sinh tai vung tau 1 - Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Vũng Tàu

Thế giới sạch cung cấp đa dạng dịch vụ vệ sinh

Thế giới sạch cung cấp dịch vụ vệ sinh từ nhà ở, văn phòng cho đến nhà xưởng. Không chỉ thế, để khách hàng tại thành phố Vũng Tàu được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của Thế giới sạch, công ty còn có các hình thức vệ sinh khác như sau:

  • Giặt thảm, ghế văn phòng,…
  • Dịch vụ làm sạch thảm;
  • Dịch vụ vệ sinh tòa nhà;
  • Dịch vụ vệ sinh theo giờ;
  • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng;
  • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng;
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng.

dich vu ve sinh tai vung tau 2 - Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Vũng Tàu

Cam kết của Thế giới sạch

Nhờ tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng, đối tác mà Thế giới sạch đã phát triển như hiện nay. Do đó, công ty luôn ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ được đo bằng sự hài lòng của khách hàng. Vì thế, công ty luôn có cam kết rõ ràng dành cho khách hàng và các đơn vị đối tác.

Thế giới sạch cam kết quy trình làm việc uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm. Công ty cam kết mang đến dịch vụ dọn dẹp vệ sinh hoàn hảo nhất.

Trên đây là thông tin dịch vụ vệ sinh tại Vũng Tàu. Nếu các bạn còn thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 090 24 24 100 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh tại Nhơn Trạch

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP – TM DỊCH VỤ SẢN XUẤT THẾ GIỚI SẠCH

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13-P. Tân Chánh Hiệp-Q.12-TP Hồ Chí Minh

Website: https://dichvuvesinh.net.vn/

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Điện thoại: 090 24 24 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *