Dịch vụ vệ sinh quận 7 là một trong những đơn vị vệ sinh uy tín nhất tại TPHCM. Do trong những năm gần đây, nhu cầu vệ sinh nhà ở, các khu công nghiệp…khá phát triển và nở rộ. Điều này ngày càng đòi hỏi ngành dịch vụ vệ sinh phát triển và nâng cao.

Dịch vụ vệ sinh quận 7 bao gồm những công việc cụ thể nào ?

Dịch vụ vệ sinh quận 7 gồm nhiều công đoạn khá chỉn chu và mang lai hiệu quả cao. Bước vệ sinh này nhằm mục đích làm sạch những vết bẩn để lại, những vết sơn, vết keo bám trên sàn nhà, tường, cửa kính… Hay những tòa nhà , các khu công nghiệp hiện đại, khu nhà ở, resort cao cấp sau một thời gian sử dụng cần được bảo trì, làm sạch và tạo nên nét thẩm mỹ riêng. Dịch vụ vệ sinh quận 7 bao gồm những bước cơ bản sau :

– Vệ sinh sạch sẽ khu vực công cộng bởi dịch vụ vệ sinh quận 7                  

Khu vực công cộng của các tòa nhà, công trình xây dựng, nhà ở, công trình dịch vụ bao gồm nhiều phần như sảnh, lối đi chung, hành lang, kính, thang máy, cầu thang bộ… Tất cả các khu vực này đều làm tiến hành vệ sinh. Và một số công việc khác như: Chống thấm,chống ẩm ướt, sơn cả tòa nhà với những tông màu phù hợp với kiến trúc cũng như nội thất xung quanh…

– Khu vực vê sinh riêng theo yêu cầu của khách

dich vu ve sinh bien hoa - Dịch vụ vệ sinh quận 7

Ngoài công việc bắt buộc và thường xuyên là làm vệ sinh ở khu vực công cộng thì vệ sinh tòa nhà còn có các công việc phụ khác phục vụ yêu cầu của khách hàng như những đơn vị cụ thể, tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ ở tòa nhà đó như:  vệ sinh hệ thống đèn điện, sàn nhà, thảm sàn, lau chùi các thiết bị chung cư công cộng…

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh quận 7 ?

Những lý do đưa ra sau đây sẽ khiến bạn phải liên hệ tới dich vụ vệ sinh quận 7 – một đơn vị dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất.

Thứ nhất, dịch vụ vê sinh quận 7 bao gồm đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Để đánh giá một dịch vụ vệ sinh chất lượng thì nhân viên phải được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, thái độ làm việc nhiệt tình… Và đơn vị dịch vụ vệ sinh này là một địa chỉ đáng tin cậy tron khu vực TPHCM.

Thứ hai, dịch vụ vệ sinh quận 7 bao gồm nhiều thiết bị vệ sinh hiện đại. Các thiết bị cần có bao gồm: Máy trà sàn, máy hút bụi, máy lau nhà, các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng, hóa chất tẩy rửa… đều được trang bị và cải tiến, với chất lượng tốt và đảm bảo mà không phải bất cứ nơi đâu, đơn vị nào cũng đều có được.

dich vu ve sinh quan2 1 - Dịch vụ vệ sinh quận 7

>>> Xem thêm Dịch vụ vệ sinh quận 2

Thứ ba, dịch vụ vệ sinh quận 7 có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Việc vạch ra một quy trình làm việc rõ ràng, chắc chắn sẽ khiến hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt và thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Quy trình làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ vệ sinh thể hiện ở quá trình tiếp nhận thông tin, trình tự các công việc trong quá trình vệ sinh tòa nhà, các công trình xây dựng, các khu nhà cao cấp…

Thứ tư, dịch vụ vệ sinh quận 7 có chính sách bảo hành tốt và hiệu quả. Các đơn vị làm ăn uy tín đều không ngại việc bảo hành cho khách hàng và với các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh quận 7 cũng vậy. Ví dụ như bảo hành chống thấm dột, sơn nước…  đều được thực hiện rất tốt và chỉn chu, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ vệ sinh quận 7 cụ thể chuyên cung cấp dich vụ dọn dẹp vệ sinh các tòa nhà, khu chung cư, khu nghỉ dưỡng cao cấp thì có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây :

Công ty CP Thương Mại Dich Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch

Địa chỉ : 206/59A-B Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM.

Điện thoại :0908768488

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Website: dichvuvesinh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *