Thế Giới Sạch là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng, dịch vụ vệ sinh công cộng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực, tận tâm vì chất lượng và sự hài lòng của quý khách.

Dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng với các dịch vụ vệ sinh như sau:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp: Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng cho các văn phòng tại  doanh nghiệp, công ty, tổ chức lớn nhỏ và vừa.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn đá, vệ sinh hiệu quả cho mỗi công trình xây dựng, tòa nhà, sàn gỗ, tường cẩm thạch, sàn granit, …

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày: Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh hàng ngày cho các công ty từ các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

như nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, cao ốc, trường học, trung tâm xã hội, các tổ chức hay trung tâm dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng.

lien he ngay - Dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng

Hotline: 090 24 24 100

Dịch vụ vệ sinh trường học: Là công ty dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo môi trường học tập cho học sinh, sinh viên, giáo viên được sạch sẽ và thoáng mát nhất.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng: bao gồm dịch vụ theo ngày hoặc dịch vụ tổng vệ sinh trọn gói với các công việc chính như: dọn rác, lau cửa kính, cửa ra vào, hành lang, thang máy, nhà vệ sinh, đồ dùng văn phòng, chăm sóc cây cảnh, …

dich vu ve sinh da nang - Dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh văn tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựngĐể tránh lãng phí thời gian và công sức của bạn trong khi bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng với dịch vụ từ Thế Giới Sạch với chi phí thấp.

Dịch vụ giặt thảm: Được cung cấp máy chà sàn liên hợp, hóa chất tự nhiên, công việc trở nên dễ dàng và trả lại thảm nhà, thảm công ty, doanh nghiệp, tổ chức sự kiện như mới, sạch vi khuẩn.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ: Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng cung cấp giúp việc nhà hàng ngày định kỳ hoặc theo nhu cầu theo giờ đột xuất của yêu cầu khách hàng với chi phí đảm bảo với chất lượng dịch vụ và giá cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng có Ưu điểm | Thế Giới Sạch

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Thế Giới Sạch luôn được khách hàng tin tưởng và hài lòng tuyệt đối

khi giao công việc cho chúng tôi với tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, thực hiện theo quy trình khép kín, khoa học nên tiết kiệm được nhiều thời gian. Dọn sạch đảm bảo đúng tiến độ

Tiết kiệm thời gian:  

Chúng tôi sử dụng những máy móc hỗ trợ dọn vệ sinh hiện đại, công suất làm việc lớn nên tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Ngoài ra cũng sử dụng các loại dung dịch hóa chất tẩy rửa chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.

Đơn vị chúng tôi không ngừng cải thiện bản thân đưa ra những giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, nhằm giúp các dịch vụ được thực hiện chu đáo nhất, chất lượng nhất.

Giá cả hợp lý, Báo giá ngay

Chúng tôi thực hiện dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng với mức giá cả hợp lý, rẻ hơn so với các nơi khác trên thị trường nhưng vẫn đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Để nhận được những tư vấn và hỗ trợ cũng như để sử dụng các dịch vụ vệ sinh chất lượng của chúng tôi, mời các bạn vui lòng liên hệ.

Công ty CP Thương mại dịch vụ sant suất Thế Giới Sạch

Địa chỉ: 206/59A- Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 24 24 100

Email: cao.dangviet@thegioisach.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *