Thế Giới Sạch cung cấp dịch vụ vệ sinh bể cá, hồ bơi trọn gói, đảm bảo quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng. Đây là dịch vụ nhận được rất nhiều đánh giá cao và sự tin tưởng của khách hàng, không chỉ là những cá nhân mà ngay cả những công ty, tập đoàn lớn.

Sự cần thiết của dịch vụ vệ sinh bể cá, hồ bơi

Mọi người thường cho rằng công tác vệ sinh bể bơi, bể cá khá đơn giản và hoàn toàn có thể tự mình làm được. Điều này có thể nhưng sẽ không đảm bảo được yếu tố vệ sinh 100%, hơn nữa không thể giữ gìn được bể bơi, bể cá bền đẹp.

Hơn nữa, dịch vụ vệ sinh bể cá, hồ bơi không chỉ là đánh rửa bể mà còn đảm bảo nguồn nước sạch, không độc hại. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn muốn bơi nhưng nhìn hồ bơi cáu bẩn, dòng nước không sạch thì sẽ có tâm lý sợ hãi và khó chịu. Cũng giống như bể cá, nếu nguồn nước sạch trong lành thì cá sẽ sinh sống thuận lợi, còn không thì rất khó phát triển, thậm chí là chết đi.

dich vu ve sinh be ca - Dịch vụ vệ sinh bể cá

Dịch vụ vệ sinh bể cá

>>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Bể bơi, bể cá sau một thời gian sẽ chịu tác động từ môi trường: yếu tố thời tiết, nhiệt độ,… dẫn tới mất vệ sinh, không đảm bảo. Đặc biệt với những nhà đầu tư bể bơi, bể cá để phục vụ cho kinh doanh thì việc làm sạch nguồn nước, làm sạch bể là điều vô cùng quan trọng.

ve sinh be ca - Dịch vụ vệ sinh bể cá

>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ về sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh bể cá, bể bơi tại Thế Giới Sạch

Hiểu được tầm quan trọng cũng như sự cần thiết của dịch vụ vệ sinh bể cá, bể bơi, Thế Giới Sạch đã không ngừng nâng cấp để hoàn thiện quy trình chuyên nghiệp hơn. Đầu tư các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ chuyên dụng để làm sạch dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt là các loại chất tẩy rửa để đánh bật những mảng bám lâu ngày, làm bóng và nâng cao thẩm mỹ cho bể bơi, bể cá.

Nói tới hóa chất, chắc hẳn sẽ rất nhiều người lo sợ vì chúng độc hại nhưng đã lựa chọn Thế Giới Sạch thì bạn hãy yên tâm, chúng tôi hoàn toàn chỉ sử dụng các nguyên liệu hóa chất có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định và chứng nhận y tế, không gây tổn hại tới sức khỏe của con người.

dich vu ve sinh ho boi - Dịch vụ vệ sinh bể cá

Dịch vụ vệ sinh bể cá, bể bơi đòi hỏi có chuyên môn, thành thạo công việc, sự cẩn thận và tỉ mỉ. Và đội ngũ nhân công của Thế Giới Sạch có thể làm được điều đó, họ là những người tâm huyết, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc, chuyên tâm và lịch sự với khách hàng.

Quy trình sử dụng dịch vụ vệ sinh bể cá, bể bơi

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Tiến hành khảo sát khu vực cần vệ sinh
  • Thương lượng với khách hàng và báo giá chi tiết
  • Đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng
  • Tiến hành công việc theo đúng các hạng mục ở trong hợp đồng, cam kết về chất lượng và thời gian hoàn thành
  • Báo cáo, bàn giao và thanh toán

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh bể cá, bể bơi, hãy liên hệ với Thế Giới Sạch qua đường dây nóng 090 2424 100 để được tư vấn chi tiết nhé. Tin tưởng trải nghiệm dịch vụ của Thế Giới Sạch, chắc chắn bạn sẽ hài lòng đó!

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP – TM DỊCH VỤ SẢN XUẤT THẾ GIỚI SẠCH

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13-P.Tân Chánh Hiệp-Q.12-TP.Hồ Chí Minh

Website: https://dichvuvesinh.net.vn/

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Điện thoại: 090 24 24 100 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *