Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dịch vụ giặt thảm giá rẻ uy tín chất lượng tốt, thế  nhưng không phải công ty nào cũng có dịch vụ giặt thảm đáp ứng tất cả các yếu tố như vậy, để khashc hàng không phải băn khoăn về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành gói dịch vụ.

>>>>> Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm sofa cho văn phòng, nhà ở giá rẻ

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ, uy tín của công ty nào là tốt nhất?

Hệ thống dichvuvesinh.net.vn xin giới thiệu với quý khách Công ty Thế Giới Sạch là một công ty được nhiều khách hàng bình chọn và đánh giá tốt nhất hiện nay: Ngoài dịch vụ giặt thảm giá rẻ, công ty còn đảm bảo và cam kết chất lượng cho từng gói dịch vụ.

Để dịch vụ giặt thảm giá rẻ cộng với chất lượng tốt, quả thật không phải là một việc đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Giặt thảm không những giúp cho thảm sạch sẽ mà còn phải giữ độ bề và lành lặn cho tấm thảm của bạn. Nhờ vậy, việc giặt thảm phải có một quy trình nghiêm ngặt và có khoa học.

Chính vì vậy mỗi khi thảm cho cơ quan, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…. đang bẩn mà không có máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhân viên có kinh nghiệm thì chúng ta không thể giặt thảm, với số lượng thảm lại nhiều lại rất bẩn.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ của Thế Giới Sạch với những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu, cộng với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ giặt thảm, nhân viên ẩm hiểu về từng loại thảm ,từng loại hóa chất ,quy trình chất liệu thảm. Nhờ vậy, tấm thảm của bạn sẽ nhanh chóng được sạch đẹp, đánh tan những vết bẩn ở trong thảm, trả lại vẽ đẹp tự nhiên cho tấm thảm.

 

dich vu giat tham gia re - Dịch vụ giặt thảm giá rẻ

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ

Công ty Thế Giới Sạch chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm giá rẻ như: dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm trang trí, giặt thảm cầu thang,giặt thảm giá rẻ trải sàn, cho tới giặt thảm xe hơi,…Các loại thảm ngoài ra còn có dịch vụ giặt ghế sofa, vệ sinh nhà, vệ sinh nhà xưởng,vệ sinh nhà công nghiêp…

>>>>> Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm tại quận 7

Quy trình của dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Thế Giới Sạch như sau:

Bước 1: Đặt biển báo khu vực làm việc có độ trơn trượt cao trong khi giặt.

Bước 2: Di chuyển đồ đạc nội thất tối đa có thể.

Bước 3: Chuẩn bị hóa chất, máy móc và công cụ giặt thảm.

Bước 4: Xử lý vết bẩn, bụi lâu ngày bằng hóa chất thích hợp.

Bước 5: Sử dụng máy giặt thảm xoay để giặt thảm với dung dịch hóa chất pha loãng.

Bước 6: Dùng máy hút bụi công nghiệp, hút sạch bọt và chất bẩn trên thảm.

Bước 7: Nếu cần thiết, có thể sử dụng quạt để sấy khô thảm

Khi sử dụng quy trình dịch vụ giặt thảm giá rẻ này để vệ sinh thảm thì hóa chất giặt thảm phải là hóa chất chuyên dụng và an toàn cho người sử dụng. Các loại hóa chất này phải tuyệt đối tuân thủ các yêu cầu sau:

  1. Tạo nhiều bọt nhằm tăng tốc độ bay hơi, rút ngắn thời gian làm khô cho thảm.
  2. Bọt phải có độ mịn và ổn định.
  3. Có độ nhờn nhất định để làm giảm ma sát giữa bàn chải và thảm.
  4. Khi thảm khô sẽ không bị dính.

Nhờ vào quy trình của dịch vụ giặt thảm giá rẻ của công ty Thế Giới Sạch mà mọi tấm thảm đều được chúng tôi làm sạch bong, thơm tho, giống như một tấm thảm mới.

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM.

Điện thoại: 0908 768 488

Email: cao.dangviet@thegioisach.net.vn

Website: dichvuvesinh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *