Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm sạch,  công ty dịch vụ vệ sinh Thế Giới Sạch chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm công nghiệp, giặt thảm văn phòng, giặt thảm sàn…

Dịch vụ giặt thảm văn phòng của Thế Giới Sạch luôn đảm bảo giao nhận nhanh chóng, làm sạch các vết bẩn trên thảm, mà vẫn giữ nguyên màu của thảm với giá thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ giặt thảm công nghiệp của chúng tôi.

>>>>> Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm Sài Gòn giá rẻ

Quy trình giặt thảm công nghiệp bao gồm:

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp bao gồm các bước: Hút sạch bụi trên thảm, dùng dung dịch tẩy đốm để xử lý các đốm bẩn trên thảm, tiến đến dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm rồi tiến hành giặt.

Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải trên thảm. Cuối cùng với hệ thống quạt thổi công nghệp nhanh chóng sẽ làm khô thảm.

Với qui trình giặt thảm công nghiệp hợp lý kết hợp với những kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt, không những làm sạch thảm bẩn do bụi, đất, bùn. Chúng tôi còn tẩy các vết dơ, do thức ăn, uống, vết rỉ sét, dầu nhớt cặn, v..v… Dịch vụ giặt thảm văn phòng của Thế Giới Sạch hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và cũng được đánh giá cao về chất lượng.

giat tham cong nghiep - Dịch vụ giặt thảm công nghiệp giá rẻ

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp

Tại sao cần giặt thảm công nghiệp theo định kỳ

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp cần có kế hoạch giặt hàng tuần và định kỳ. Vì thảm dùng để vui chơi cho các con, thảm lau khô chân, thảm tại văn phòng kín…. Chính vì sự liên quan chặt chẽ giữa thảm và nhu cầu trong cuộc sống như vậy, nên những chiếc thảm này có liên quan rất mật thiết đến sức khỏe của bạn.

Do đó, bạn cần thường xuyên hút bụi và loại bỏ các vết bẩn và bụi ,chính là một việc làm cần thiết giúp cho sức khỏe của bạn tốt hơn. Tuy nhiên chắc chắn rằng bạn không thể nào cho tấm thảm vào máy giặt hoặc chỉ đơn giản là hút bụi cho tấm thảm của mình, những lúc này chính là lúc bạn cần đến sức mạnh làm sạch thảm chuyên nghiệp của công ty dịch vụ vệ sinh Thế Giới Sạch .

Chúng tôi cùng với các dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp có thể giúp bạn loại bỏ các vết bẩn dây ra trong khi sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày, cũng như bụi bẩn, chất gây dị ứng và mùi hôi chôn sâu trong thảm nhiều ngày, mà vẫn giữ được bộ bền màu cho thảm.

Những lưu ý khi giặt thảm công nghiệp

Cách giặt thảm công nghiệp với thảm len: Thảm len dễ bị ảnh hưởng bởi cách chất tẩy và chất liệu kiềm. Vì vậy,khi giặt bạn nên sử dụng các dung dịch trung hòa với độ pH từ 5.0 -8.0 và phải làm khô thảm trong thời gian ngắn.

 Cách vệ sinh thảm bằngcotton: Thảm Cotton có ưu điểm là có thể dùng với tất cả các phương pháp làm sạch. Thế nhưng, trong quá trình ngâm nước hoặc sấy khô nếu diễn ra quá lấu có thể có co ngót.

Cách vệ sinh thảm bằng lụa: Với dịch vụ giặt thảm công nghiệp bằng lụa, người dùng cần sử dụng phương pháp giặt khô và lưu ý loại này rất dễ bị hỏng, nếu nhiệt độ quá cao. Việc phơi nắng quá thường xuyên hoặc bị ẩm sẽ làm giảm tuổi thọ.

Cách vệ sinh thảm bằng sợi tổng hợp: Với loại thảm tổng hợp này, bạn nên tránh dùng xà phòng giặt, nước rửa chén hoặc các chất tẩy rửa trong gia đình. Cách tốt nhất, bạn nên thường xuyên sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn.

Hơn nữa, bạn nên sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng cho loại thảm này để đạt được hiệu quả cao nhất. Mỗi loại thảm lại có một cách làm sạch khác nhau. Người vệ sinh chuyên nghiệp cần tuân thủ đúng các nguyên tắc, sẽ giúp giữ màu sắc và kéo dài tuổi thọ cho thảm.

>>>>> Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 1 tốt nhất

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM.

Điện thoại: 0908 768 488

Email: cao.dangviet@thegioisach.net.vn

Website: dichvuvesinh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *