Khu khuôn viên tại khu đô thị, cơ quan, xí nghiệp cho đến những resort cao cấp cây xanh rất nhiều và được bố trí tạo cảnh quan cho khu vực, tuy nhiên sẽ gây mất thẩm mĩ nếu cây xanh không được chăm sóc, uốn tỉa. Hiểu được vấn đề,  Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại đã thực hiện nhiều công trình và dự án chăm sóc cây xanh, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

lien he ngay - Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

Điện thoại: 090 24 24 100

>>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc cây cảnh

1. Bất ngờ về quy trình chăm sóc cây xanh rất chuyên nghiệp của Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch tại Bình Dương

Hãy tin tưởng tuyệt đối chất lượng của chúng tôi, bởi chúng tôi hiểu, “cây cảnh trong vườn nhà bạn cần gì?”

 • Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng và khảo sát mặt bằng.
 • Lập bảng kế hoạch và chi phí bảo dưỡng.
 • Triển khai việc bảo dưỡng cây cảnh.
 • Cung cấp nhân lực có kỹ thuật về cây, phân bón và trang thiết bị cần thiết để hoàn thành dịch vụ của mình theo đúng yêu cầu của mọi khách hàng. Mỗi tháng đều có nhân viên tới kiểm tra cây để đưa ra hướng chăm sóc cho thời gian tiếp theo.
 • Để chăm sóc, tưới cây, theo dõi bệnh của cây, cắt tỉa la gia héo, nhổ cổ dại, bón phân, phun thuốc phòng trừ sâu bênh.
 • Thu dọn toàn bộ rác do cắt tỉa cây hoặc dụng cụ chăm sóc, tưới cây ra khỏi điểm chăm sóc cây.

dich vu cham soc cay xanh tai binh duong - Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kĩ thuật chuyên môn nghiệp vụ về các loại cây tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong quá trình chăm sóc cây cảnh tại Bình Dương.

2. Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch gồm những công việc sau:

 • Tưới nước cho cây xanh hàng ngày .
 • Bón phân định kỳ cho cây xanh phát triển tốt .
 • Nhổ cỏ dại để cây xanh phát triển tốt và đẹp .
 • Cắt cỏ , cắt tỉa cành cây xanh , cắt tỉa lá úa ,…
 • Quét và thu gom lá rụng , rác sân vườn ,…
 • Phun thuốc phòng và diệt sâu bọ cho cây xanh ,…
 • Và một số công việc khác ,…​
 • Dịch vụ cắt cỏ sân vườn, Dịch vụ cắt cỏ phát hoang, dịch vụ trồng mới cây xanh.
  Dịch vụ chăm sóc cây xanh, chăm sóc cây cảnh , duy trì cảnh quan cho: công ty, văn phòng, tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại, các cơ quan nhà nước.
  Dịch vụ cung cấp cây xanh tự nhiên.
 • Dịch vụ làm vườn , chăm sóc cây xanh
 • Nhận cắt cỏ, chăm sóc cây xanh, bón phân, tỉa cành…
 • Diệt các loại côn trùng độc hại; Bọ xít, Bọ rầy, Bọ xít.

3. Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

Với những yêu cầu trên, vậy cần thiết bạn nên tìm một địa chỉ dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp, uy tín để chăm lo cho vườn cây nhà bạn. Đây là một giải pháp đúng đắn, tiết kiệm rất nhiều chi phí. Thay vì phải mua chậu cây khác thì bạn chỉ việc thuê người về để chăm sóc những cây đó.

Thị trường Bình Dương nói riêng, hiện có rất nhiều địa chỉ dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng, tin cậy thì khá khó.

Không phải mất công tìm kiếm đâu xa. Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch tự tin là một địa chỉ tin cậy nhiều năm trên thị trường trong nhiều lĩnh vực liên quan tới cây xanh trong đó có chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của việc bảo dưỡng và duy tu mảng xanh trong khuôn viên nhà xưởng, công ty tại Bình Dương, Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch đã ra đời nhằm cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh trong các KCN đã nắm bắt kỹ các yêu cầu thực tế của công việc, nên có nhiều phương án thi công để tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân đã công tác nhiều năm với công ty nên kỹ thuật chăm sóc cây xanh đã được kiểm chứng thực tế, được đúc kết nhiều kinh nghiệm vì vậy chất lượng chúng tôi mang lại luôn làm hài long khách hàng.

Quý Doanh nghiệp khi đã bàn giao mảng xanh để chúng tôi chăm sóc, doanh nghiệp chỉ cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ hàng tháng, mọi vấn đề khác: kỹ thuật chăm sóc, nhân sự, vật tư, phương án thi công… đã được chúng tôi lên phương án và hoàn thành.

Chúng tôi vô cùng tự hào vào biết ơn sự tin tưởng của quý vị khách hàng đối với dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu phát triển không ngừng, luôn thay đổi công nghệ và phương pháp quản lý để có dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP – TM DỊCH VỤ SẢN XUẤT THẾ GIỚI SẠCH

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13-P.Tân Chánh Hiệp-Q.12-TP.Hồ Chí Minh.

Website: https://dichvuvesinh.net.vn/

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Điện thoại: 090 24 24 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *