090 2424 100

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu cuộc sống càng tăng, từ đó kéo theo nhiều dịch vụ ra đời. Dựa trên phân tích nhu cầu của mọi người trong cuộc sống nhộn nhịp hiện nay, Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch đã được thành lập, cung cấp những dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín chuyên nghiệp với phương châm: “Tất cả vì môi trường của bạn và xung quanh quanh bạn xanh – sạch – đẹp – tốt cho sức khỏe”.

dịch vụ về sinh công nghiếp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

1. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tai Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch

 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhà xưởng
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ đánh bóng sàn
 • Dịch vụ chăm sóc cây xanh
 • Dịch vụ cung cấp lao động
 • Và các dịch vụ vệ sinh khác như: giặt chăn ga, gối đệm, dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng,..

các dịch vụ về sịnh công nghiệp

2. Tại sao bạn nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Đã có rất nhiều khách hàng khách hàng mất tiền mà không hải lòng với chất lượng vệ sinh mình mong muốn. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp có sự uy tín trên thị trường, với giá chỉ ngang bằng mà bạn luôn được đảm bảo những điều sau:

Tránh việc tốn thời gian lãng phí: Việc lựa chọn một công ty vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo cho khách hàng việc hoàn thành dịch vụ vệ sinh trong thời gian dự kiến. Ví dụ như khách hàng có một căn biệt thự ba tầng và diện tích sàn là 120m2, hai ngày sau là làm lễ chuyển vào ở…

Khách hàng tìm đến một công ty vệ sinh và sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của công ty đó và họ đảm bảo với bạn trong ngày mai sẽ đảm bảo việc làm sạch toàn bộ căn biệt thự. Nhưng do sự thiếu chuyên nghiệp trong một ngày làm vệ sinh xong nhưng bẩn chỗ này chỗ kia khiến bạn không hài lòng chút nào. Ngày mai làm lễ chuyển vào nhà mới bạn có mời người thân, bạn bè đến mà nhìn căn nhà chưa sạch sẽ lúc này chắc hẳn bạn rất khó chịu.

Nhận được sự chăm sóc dịch vụ tốt: Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt, chất lượng mà còn tư vấn tốt cho moi câu hỏi hay yêu cầu của khách hàng để duy trì dịch vụ sau khi vệ sinh được tốt nhất.

đơn vị cung cấp dịch vệ sinh chuyên nghiệp

3. Tại sao chọn Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch là nơi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Lựa chọn sử dụng các dịch vụ của Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch, Quý khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 • Chất lượng cao, chi phí hợp lý.
 • Được tư vấn và cung cấp giải pháp làm sạch, bảo trì dựa trên nhu cầu của khách hàng và hiện trạng của tài sản.
 • Được sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề của công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và bảo trì bất động sản..
 • Không phải đầu tư máy móc, thiết bị làm sạch chuyên dùng vì vậy tiết kiệm được chi phí đầu tư
 • Không những duy trì được giá trị tài sản, dịch vụ vệ sinh công nghiêp còn mang lại những giá trị tăng như: môi trường làm việc sạch đẹp cho cán bộ công nhân viên, khách tham quan và mang lại ấn tượng tốt đối với khách hàng
 • Không phải trực tiếp quản lý, điều hành công nhân vệ sinh. Mọi vấn đề phát sinh đều đã có Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết, nhờ vậy tránh được các rủi ro (nếu có)
 • Chia sẻ trách nhiệm trong công tác quản lý, khách hàng có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

thế giới sạch

Để có được dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng về chất lượng và quy trình làm việc của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP – TM DỊCH VỤ SẢN XUẤT THẾ GIỚI SẠCH

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13-P.Tân Chánh Hiệp-Q.12-TP.Hồ Chí Minh.

Website: http://dichvuvesinh.net.vn/

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Điện thoại: 090 24 24 100

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *