Có thể nói, việc vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng là điều mà không ai muốn phải đối mặt cả. Một bãi chiến trường ngổn ngang vật liệu xây dựng, bám đầy bụi bặm giống như nỗi ám ảnh với rất nhiều người. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được giải quyết triệt để với dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có thể hiểu là việc dọn dẹp vệ sinh một phần hoặc toàn bộ tòa nhà, công trình sau quá trình xây dựng, tùy vào thỏa thuận giữa hai bên. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ngày càng trở nên phổ biến. Bởi lẽ việc dọn dẹp các công trình sau xây dựng không phải là điều dễ dàng, không phải ai cũng có thể làm được.

ff64d83a9eff3cbde7ce2a65d2ad848c - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng của Dịch Vụ Vệ Sinh

Để việc dọn dẹp đạt được hiệu quả tốt nhất, dịch vụ sẽ đi kèm với sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng cùng với sức lực của con người. Các loại máy móc được sử dụng thông dụng nhất là: máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn, các loại máy xịt, máy chà sàn, máy mài công nghiệp. Còn các loại hóa chất được dùng chủ yếu là các loại chất có khả năng tẩy rửa mạnh, đánh bay mọi vết bẩn, ố vàng, vết dầu mỡ, vết sơn,…

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng của Dịch Vụ Vệ Sinh 

Dịch Vụ Vệ Sinh hiện đang là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng đầu hiện nay. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã thực hiện hỗ trợ việc dọn dẹp, vệ sinh cho rất nhiều công trình, dự án khác nhau. Dịch vụ của công ty có sử dụng các loại máy móc, hóa chất chuyên dụng cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp, vệ sinh.

ve sinh nha xuong - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng của Dịch Vụ Vệ Sinh

Hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng, Dịch Vụ Vệ Sinh luôn nỗ lực để mang đến những gói dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng uy tín, chất lượng cam kết mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên, Dịch Vụ Vệ Sinh đã ngày càng hoàn thiện hơn các dịch vụ của mình, chiếm được lòng tin, sự yêu mến từ phía khách hàng. Bằng chứng là sau nhiều năm, công ty ngày càng phát triển và ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng.

Quy trình làm việc của Dịch Vụ Vệ Sinh

– Bước 1: Công ty sẽ tiến hành tiếp nhận các thông tin của khách hàng. Sau khi tiếp nhận các thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng, công ty có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại trong trường hợp khách hàng cần dịch vụ gấp.

– Bước 2: Khảo sát thực tế. Dịch Vụ Vệ Sinh sẽ cử đại diện đến địa điểm cần dọn dẹp vệ sinh để thực hiện khảo sát địa điểm, đánh giá mức độ cần dọn dẹp,…

– Bước 3: Trao đổi, thỏa thuận với khách hàng. Sau khi đại diện công ty hoàn thành bản khảo sát địa điểm sẽ tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ cụ thể. Bao gồm: số lượng công nhân vệ sinh, các loại máy móc, hóa chất cần sử dụng, thời gian tiến hành, thời gian kết thúc, quy chuẩn chất lượng và giá cả. Khi này, khách hàng có thể thỏa thuận với nhân viên để chọn dịch vụ, thời gian cụ thể sao cho phù hợp với các điều kiện của cả hai bên.

z2587620681937 7aafc1bef698c3b6ab6d9f83073d6f50 scaled - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng của Dịch Vụ Vệ Sinh

– Bước 4: Tiến hành dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng. Bên phía công ty sẽ cử người đến địa điểm và tiến hành dọn dẹp vệ sinh như đã thỏa thuận. Khách hàng có thể trực tiếp giám sát quá trình làm việc của nhân viên công ty.

– Bước 5: Bên công ty nghiệm thu sau đó bàn giao. Sau khi hoàn tất quá trình dọn dẹp, vệ sinh, đại diện công ty sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Nếu khách hàng thấy chỗ nào chưa hài lòng hoặc thấy chưa đảm bảo các quy chuẩn đã thỏa thuận từ trước thì có thể phản hồi lại với công ty. Và công ty sẽ cho nhân viên sửa, khắc phục lại ngay để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

– Bước 6: Thanh toán. Sau khi quá trình bàn giao hoàn tất cũng như khách hàng cảm thấy hài lòng với kết quả công việc thì sẽ tiến hành thanh toán cho phía công ty theo như hợp đồng thỏa thuận từ trước.

Vậy là bài viết về dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng của Dịch Vụ Vệ Sinh đến đây là hết. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về dịch vụ này. Nhân đây, Dịch Vụ Vệ Sinh cũng xin được cảm ơn sự đồng hành, niềm tin của các khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu thay đổi để hoàn thiện hơn, mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ ngày càng chất lượng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *