Cây xanh mang lại bầu không khí trong lành, giúp mọi người tạo hứng thú khi làm việc và cảm giác tươi mới, đặc biệt là khi căng thẳng trong công việc. Do đó cây xanh thực sự cần thiết và nên được đầu tư tại các khu văn phòng cứng nhắc để khơi dậy nguồn cảm hứng và hiệu quả công việc tối đa cho con người. Bạn muốn một bầu không gian đầy cây xanh hãy đến với CLean Wold và sử dụng dịch vụ cây cảnh để tận hưởng trọn vẹn điều đó.

Dịch vụ cây cảnh tại Clean Wold

Với gần 7 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh dịch vụ cây cảnh, CLean Wold đã đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. Công ty đã thiết kế hệ thống cây xanh cho nhiều khu văn phòng công ty đến cả những công trình lớn như thiết kế hệ sinh thái sân vườn và luôn đón nhận những đánh giá cao từ phía khách hàng.

dich vu ve sinh cay canh - Dịch vụ cây cảnh - cho thuê và chăm sóc cây cảnh

Dịch vụ vệ sinh cây cảnh

Dịch vụ vệ sinh cây cảnh tại CLean Wold bao gồm cắt tỉa chăm sóc hệ thống cây cảnh đã có sẵn theo định kỳ hoặc theo yêu cầu của qúy khách hàng. Thiết kế trồng mới hệ thống cây xanh tại khu vực khách hàng yêu cầu hoặc cho thuê cây cảnh cho những khách hàng có mong muốn. Nói chung đến với CLean Wold bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều dịch vụ cây cảnh khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.

Dịch vụ cây cảnh của CLean Wold từ chăm sóc, trồng mới đến thuê trang trí đều được thực hiện rất chu đáo. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong nghề trồng, chăm sóc, cắt tỉa và tạo thế cây cảnh luôn tạo ra những sản phẩm hút mắt cho văn phòng khách hàng. Các cây cảnh được thực hiện cho thuê luôn là những cây khỏe mạnh và phát triển tốt đảm bảo dễ chăm sóc cho khách hàng.

Dịch vụ cây cảnh tại CLean Wold luôn được đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp từ các bước tiếp nhận và xử lý đơn hàng đến chi phí thuê cây cảnh giá rẻ. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn từ cách bài trí cây cảnh đến chọn lựa cây cảnh sao cho đẹp mắt, tốt cho sức khỏe và hợp phong thủy nhất. Các cây thường xuyên được thực hiện là Thiết mộc lan, trúc mây, kim tiền…

CLean Up cung cấp dịch vụ cây cảnh uy tín nhất thị trường. Dù bạn thuê cây cảnh hay sử dụng việc trồng mới, chăm sóc thì CLean Wold luôn làm việc với tinh thầntrách nhiệm cao nhất, mức độ chất lượng đạt tốt nhất. Đặc biệt, dịch vụ luôn được đảm bảo thực hiện đúng thời gian theo bản thiết kế ban đầu.

18788148 832205606932964 1235040484 n 1 - Dịch vụ cây cảnh - cho thuê và chăm sóc cây cảnh

Hotline: 090 24 24 100 – 08 6675 3488

Các bước trong quy trình dịch vụ cây cảnh tại CLean Wold

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Yêu cầu của khách hàng. Sau đó tiến hành khảo sát vị trí cần thực hiện. Từ đó đưa ra các biện pháp xử lý và khắc phục cũng như các bản thiết kế tối ưu nhất cho khách hàng lựa chọn.

– Gửi báo giá: Sẽ dựa trên số lượng cây, vị trí thiết kế, loại cây để gửi báo giá cho khách hàng. Báo giá luôn được thể hiện rõ ràng nhất từng hạng mục chi phí của công trình. Gía dịch vụ luôn có sự cạnh tranh và đàm phán hợp lý cho khách hàng.

–  Ký kết hợp đồng: Sau khi bản thiết kế và báo giá được thông qua cả 2 bên sẽ đi đến thống nhất chung và ký kết hợp đồng cùng các điều khoản để cùng thực hiện dịch vụ.

– Thanh toán: Tùy theo khối lượng và thời gian hoàn thành sẽ có sự đàm phán về thời gian và số lần thanh toán khác nhau.

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP – TM DỊCH VỤ SẢN XUẤT THẾ GIỚI SẠCH

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13-P.Tân Chánh Hiệp-Q.12-TP.Hồ Chí Minh

Website: https://dichvuvesinh.net.vn/

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Điện thoại: 090 24 24 100 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *