Hiện nay, do nhu cầu về thuê nhân viên vệ sinh bên ngoài ngày càng tăng Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch ra đời với nhiều dịch vụ. Thế Giới Sạch tự hào là một Địa chỉ cung cấp nhân viên vệ sinh tại TP HCM để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng:

  • Nhân viên vệ sinh tại trung tâm thương mại, siêu thị, đại lý, cửa hàng bán lẻ.
  • Nhân viên tại các rạp chiếu phim, công viên, karaoke, quán bar.
  • Trường học, bệnh viện, trung tâm y tế cũng cần có đội ngũ nhân viên làm vệ sinh.
  • Nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café…

Những ích lợi khi đến với Thế Giới Sạch –  Địa chỉ cung cấp nhân viên vệ sinh tại TP HCM

Khi lựa chọn Địa chỉ cung cấp nhân viên vệ sinh tại TP HCM chuyên nghiệp của công ty Thế Giới Sạch, khách hàng sẽ tiết kiệm được 30-80% chi phí: từ chi phí tuyển dụng đến chi phí đào tạo, quản lý, lương và bảo hiểm cho nhân viên.

nhan vien ve sinh chuyen nghiep - Địa chỉ cung cấp nhân viên vệ sinh tại TP HCM

Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp nhân viên vệ sinh tại HCM, doanh nghiệp sẽ không phải lo trả lương, thưởng hay bảo hiểm, mọi chi phí đều sẽ được công ty cung ứng nhân lực lo liệu.

Lựa chọn nhân viên vệ sinh tại các công ty uy tín, chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm vào chất lượng chuyên môn và kinh nghiệm của nhân viên. Bất cứ nhân viên nào nghỉ sẽ được thay thế kịp thời.

Chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị vệ sinh hiện đại, hóa chất chuyên dụng và an toàn, nên vật tư trong khu vực của các bạn sẽ được dọn sạch sẽ mà vẫn bền đẹp.

Chúng tôi cung ứng nhân viên vệ sinh tại TP HCM theo giờ linh hoạt, theo quý, tháng hoặc trọn gói. Bất cứ nhu cầu nào của khách hàng cũng sẽ được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng.

Quy trình cung cấp nhân viên vệ sinh tại TP HCM của Thế Giới Sạch 

Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng về thời gian, địa chỉ, công việc, chúng tôi sẽ miễn phí tới khảo sát địa điểm khách hàng yêu cầu.

Sau khi chúng tôi đã khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ lên báo giá và nếu hai bên thống nhất sẽ ký hợp đồng.

Khi hợp đồng đã được ký kết, nhân viên vệ sih của chúng tôi sẽ được cử đến để thực hiện dịch vụ. Khi dịch vụ hoàn thành sẽ tiến hành nghiệm thu và ký bảng công.

Cleanworld luôn cử nhân viên giám sát tới kiểm tra chất lượng dịch vụ định kỳ cho nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi giải đáp nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP – TM DỊCH VỤ SẢN XUẤT THẾ GIỚI SẠCH

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13-P.Tân Chánh Hiệp-Q.12-TP.Hồ Chí Minh

Website: https://dichvuvesinh.net.vn/

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Điện thoại: 090 24 24 100 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *