Thế Giới Sạch cung cấp Dịch vụ bảo dưỡng sàn đá  lấy lại sàn đá bóng đẹp như mới, mà còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, đặc biệt là với những không gian có quy mô lớn thì dịch vụ này vô cùng quan trọng.

Dịch vụ bảo dưỡng sàn đá của Thế Giới Sạch

Đừng để sàn đá của bạn xuất hiện những vết rỗ, vết ố, mảng bám bẩn lâu ngày, chúng sẽ ăn mòn và khiến sàn đá xuống cấp trầm trọng đó. Hãy thường xuyên bảo dưỡng sàn đá, việc làm này không chỉ giữ gìn cảnh quan mà còn giúp mọi người tiết kiệm được chi phsi tu sửa khi bị hư hỏng.

>>>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Việc đánh bóng sàn đá tưởng như đơn giản nhưng thực tế không phải như vậy. Nếu tay nghề không cao, quy trình không chuẩn thì công việc sẽ không có hiệu quả cao, càng ngày sẽ càng mất đi độ sáng bóng vốn có của các loại đá nhân tạo này.

bao duong san da - Dịch vụ bảo dưỡng sàn đá

>>>>>>>>> Xem thêm:  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ bảo dưỡng sàn đá là giải pháp an toàn, bao gồm các bước sau:

  • Làm sạch sơ qua bề mặt
  • Tiến hành đánh bóng, phủ bóng 2-3 lớp (tùy theo yêu cầu của khách hàng và tình trạng của mặt sàn)
  • Lau khô và chống thấm
  • Vệ sinh sàn sạch sẽ

Đối với những khu vực công cộng cần được bảo dưỡng sàn đá thì Thế Giới Sạch luôn tiến hành đặt biến báo và tiến hành công việc nhanh chóng từ sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng, đồng thời ngăn chống thấm nước để tăng tuổi thọ cho sàn đá.

Trước khi bàn giao, tổng kết dịch vụ bảo dưỡng sàn đá, Thế Giới SẠch luôn làm đánh giá và kiểm tra toàn bộ công trình, cho đến khi đạt yêu cầu của khách hàng mới tiến hành nghiệm thu.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo dưỡng sàn đá của Thế Giới Sạch?

bao duong san da tai the gioi sach - Dịch vụ bảo dưỡng sàn đá

Thế Giới Sạch luôn đặt chữ tín lên đầu, đề cao quyền lợi của khách hàng để cung cấp và hoàn thiện dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là những ưu điểm của Thế Giới Sạch:

  • Sở hữu đội ngũ nhân công hùng hậu, được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhạy trong cách xử lý, thái độ làm việc cẩn thận và chú đáo. Điều này sẽ khiến dịch vụ bảo dưỡng sàn đá luôn được tiến hành nhanh gọn và chất lượng nhất
  • Được đầu tư trang thiết bị, máy móc, dụng cụ và các loại hóa chất chuyên dụng
  • Đảm bảo quy trình, tiến độ dịch vụ, thỏa mãn các yêu cầu phát sinh và chỉ bàn giao khia khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Chi phí dịch vụ bảo dưỡng sàn đá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường và có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Thế Giới Sạch tự tin là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ đường dây nóng 090 24 24 100 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Mọi thông tin chi tiết vê dịch vụ bảo dưỡng sàn đá, đánh bóng sàn đá xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TM DỊCH VỤ SẢN XUẤT THẾ GIỚI SẠCH

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13-P.Tân Chánh Hiệp-Q.12-TP.Hồ Chí Minh.

Website: https://dichvuvesinh.net.vn/

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Điện thoại: 090 24 24 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *