Công ty Thế Giới Sạch là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Thế Giới Sạch luôn mong muốn đem lại một không gian sạch sẽ, trong lành đến với khách hàng đúng như tên gọi của công ty.

Thế Giới Sạch nhận bảo dưỡng mọi loại sàn nhà với quy trình bảo dưỡng sàn nhà chuyên nghiệp quy củ, giúp sàn nhà trở lên sáng bóng.

Thế giới sạch

1. Quy trình bảo dưỡng sàn nhà của Thế Giới Sạch

Tùy theo từng loại mặt sàn như đá granite, marble, ceramic, terra cotta, sàn gỗ, gạch men, gạch bông… và các loại vết bẩn bám trên mặt sàn như xi măng, dầu nhớt, sơn nước, vết rỉ sét, keo… nhân viên vệ sinh của Thế Giới Sạch sẽ dùng hoá chất tẩy rửa thích hợp để làm sạch và đảm bảo không làm mất đi vẻ sáng đẹp tự nhiên của các loại chất liệu sàn.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các loại máy móc hỗ trợ chuyên dụng, Thế Giới Sạch cam kết sau khi công việc hoàn thành, các loại mặt sàn sẽ sạch hoàn toàn mà không để lại các vết xước hay biến dạng.

Sau khi làm sạch mặt sàn, nhân viên vệ sinh sẽ tiếp tục giai đoạn thứ hai đó là đánh bóng sàn đá: Mặt sàn được đánh bóng bằng hoá chất đặc biệt, sau khi đánh sẽ cho một bề mặt sạch và bóng, làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của sàn.

Cuối cùng trong quuy trình bảo dưỡng sàn, nhân viên vệ sinh sẽ phủ seal bảo vệ: Lớp seal bảo vệ có công dụng làm bóng đẹp và bảo vệ bề mặt sàn, giúp ngăn sự tiếp xúc trực tiếp lên mặt sàn, nhờ vậy có thể làm giảm độ trầy xước. Ngoài ra, lớp keo phủ này còn giúp tránh được tác dụng hoá học trực tiếp lên mặt sàn của các chất bẩn, thức ăn…, giữ màu sắc cũng như vân gạch luôn mới, công việc vệ sinh sàn cũng dễ dàng hơn vì chất phủ bóng không thấm.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Thế Giới Sạch

– Chi phí vệ sinh trọn gói hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc tự thuê nhân viên vệ sinh.

– Không phải đầu tư đội ngũ nhân công riêng, mà luôn được phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp.

– Không tốn kém chi phí để trang bị các loại máy móc, thiết bị vệ sinh cần thiết.

– Không mất thời gian quản lý, giám sát, phân công công việc.

– Hạn chế được những rủi ro trong quá trình vệ sinh.

Xem thêm: Dịch vụ bảo dưỡng sàn chuyên nghiệp, đúng chất lượng, đúng giá thành

                   Dịch vụ đánh bóng sàn siêu thị trung tâm thương mại

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *