090 2424 100

Vệ sinh ngôi nhà vừa mới xây xong chẳng phải dễ dàng và tốn nhiều thời gian. Căn nhà của bạn có thể nói là hỗn loạn vì lớp bụi dày đặc trong suốt quá trình thi công, các vết bẩn rơi rớt sau khi sơn, cũng có thể là các vật tư xây dựng chưa được dọn dẹp hết. Bạn cần phải dọn dẹp nhưng lại chẳng có thời gian để hoàn thành chúng? Vậy thì bạn nên dùng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây, nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp sẽ làm sạch ngôi nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh cho căn nhà mới xây để tiết kiệm thời gian

1. Quá trình dọn dẹp, vệ sinh căn nhà mới xây

  • Quét dọn, thu gom rác thải sau quá trình xây dựng trong căn nhà.
  • Vệ sinh trần nhà, hệ thống đèn chiếu sáng.
  • Vệ sinh tường nhà, tẩy rửa các chất bẩn bám dính trên tường, cửa số kính, khung nhôm, các vết sơn, …
  • Làm sạch cầu thang, tay vịn, hệ thống công tắc.
  • Làm sạch các hệ thống điều hòa, thông gió, cứu hỏa trong căn nhà.
  • Vệ sinh toilet, nhà tắm, bồn rửa mặt, bồn tắm.
  • Vệ sinh sàn nhà, tẩy rửa các vết sơn, vết bám bẩn, quét dọn bụi bẩn.

Quá trình này tốn rất nhiều thời gian và công sức, cũng như các kỹ năng làm việc tỉ mỉ. Do đó nếu bạn có điều kiện, nhưng lại không có thời gian thực hiện thì nên sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà mới xây.

2. Nên lựa chọn đơn vị nào để thực hiện dịch vụ tốt nhất, mang lại hiệu quả hài lòng bạn nhất?

Hiện nay trên toàn quốc có nhiều đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, nhưng không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Để nhận được hiệu quả công việc tốt nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới xây do đơn vị của chúng tôi thực hiện. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó ngôi nhà yêu quý của mình vào tay chúng tôi.

Vì chúng tôi là công ty vệ sinh chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc nên đảm bảo cho khách hàng công việc sẽ hoàn thành trong thời gian dự kiến đã cam kết trước đó.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những nhân viên vệ sinh là những người có kỹ năng tốt và kinh nghiệm lâu năm, thái độ là việc chăm chỉ, tỉ mỉ, trung thực.

Bên cạnh đó chúng tôi còn đưa ra những lời tư vấn hữu ích nhất cho quý khách hàng để ngôi nhà của bạn luôn sạch đẹp như mới.

Nhân viên dọn vệ sinh làm việc nghiêm túc, trung thực

Chúng tôi nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, nhờ vậy nhận được sự hợp tác về lâu dài.

Với mục tiêu phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu dịch vụ dù là nhỏ nhất, hoàn thành với thái độ nghiêm túc nhất và hiệu quả cao nhất, thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi cam kết thực hiện với giá dịch vụ hợp lý, rẻ hơn so với thị trường, cung cấp dịch vụ 24/7.

Đến với dịch vụ vệ sinh nhà mới xây xong được thực hiện bởi đơn vị của chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, nhanh chóng nhận được một ngôi nhà sạch bong, sớm được chuyển đến để ăn mừng tân gia.

Để sử dụng dịch vụ và nhận các tư vấn tốt nhất, tận tình nhất, mời các bạn liên hệ với chúng tôi thông qua website hoặc số hotline của công ty.

>>>>>>>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng

                                          Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói chuyên nghiệp

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thương mại dịch vụ sant suất Thế Giới Sạch

Địa chỉ: 206/59A- Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 24 24 100

Email: cao.dangviet@thegioisach.net.vn

Website: http://dichvuvesinh.net.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *