090 2424 100

Văn phòng công ty được xem như bộ mặt của một doanh nghiệp, bao gồm cả không gian làm việc của nhân viên và nơi đón tiếp đối tác và khách hàng. Vì thế các công ty luôn chú trọng giữ gìn “bộ mặt” ấy thật tốt.

Ngoài việc trang hoàng đẹp mắt thì không gian sạch sẽ, trong lành cũng là điều cần thiết và quan trọng làm nên một tổng thể hoàn hảo. Hãy tin tưởng dịch vụ vệ sinh công ty trọn gói Clean World – Thế giới sạch, chúng tôi sẽ khiến bạn thực sự hài lòng và ưng ý nhất.

Những điều cần biết về dịch vụ vệ sinh công ty

Một số công ty thường lựa chọn thuê riêng một hoặc nhiều nhân viên tạp vụ để làm công việc vệ sinh công ty hàng ngày, thậm chí phải đào tọ hẳn một đội ngũ nhân công lớn để phục vụ với quy mô rộng. Điều đó có thật sự đạt hiệu quả tốt nhất hay không? Có cần phải sử dụng dịch vụ vệ sinh công ty từ các đơn vị làm sạch chuyên nghiệp không?

Dịch vụ vệ sinh công ty trọn gói

Thế giới sạch

Dịch vụ vệ sinh công ty trọn gói là các công việc vệ sinh bao gồm lau chùi sảnh, các tầng, văn phòng làm việc, nhà vệ sinh, cửa kính, hàng lang, ghế,… Tất cả các công việc đó đều được thực hiện nhanh gọn, cẩn thận bởi các nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp kết hợp cùng máy móc hỗ trợ hiện đại.

Nếu bạn chỉ thuê 1 nhân viên tạp vụ cho toàn bộ khối công việc đó thì chắc chắn sẽ không có hiệu quả tốt, còn nếu phải thuê 5-10 người thì chi phí sẽ bị đội lên khá nhiều. Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ vệ sinh công ty trọn gói tại Thế giới sạch? Bạn sẽ chỉ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, mà vẫn có thể sở hữu một đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp và cẩn thận cùng máy móc hiện đại để làm khối công việc kia một cách gọn nhẹ, hiệu quả nhất.

Đánh giá dịch vụ vệ sinh công ty của Thế giới sạch

Anh Huy (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) chia sẻ khi được hỏi suy nghĩ về dịch vụ vệ sinh công ty ngày nay “Với quan điểm là một nhà lãnh đạo của doanh nghiệp, tôi không biết mọi người nghĩ sao. Nhưng tôi thật sự rất chú trọng việc giữ cho công ty mình sạch đẹp. Vì thế tôi lựa chọn dịch vụ làm sạch của Thế giới sạch bởi ở đó họ làm việc rất trách nhiệm và sạch sẽ”

Chị Ngọc (Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) nói “Ban đầu công ty chúng tôi có thuê 2 cô làm nhân viên tạp vụ sẽ lo việc lau dọn công ty nhưng sau thấy hiệu quả không mấy khả quan. Chúng tôi quyết định chọn dịch vụ vệ sinh công ty của Thế giới sạch. Vì thực sự họ làm rất tốt mà số tiền bỏ ra cũng không quá nhiều. Công ty tôi lúc nào cũng sạch bong, vệ sinh sạch sẽ không thấy rác hay mùi hôi.”

Chị Hương (Quận 8, TP Hồ Chí Minh) cho biết “Ngay từ khi mới thành lập tôi đã lựa chọn ngay một công ty chuyên về dịch vụ làm sạch để thuê trọn gói luôn, và tôi đã chọn Thế giới sạch. Theo tôi thì việc thuê trọn gói sẽ rẻ hơn mình thuê lẻ và tại đây họ làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp hơn khi mình đi thuê từng cá nhân”

Thế Giới Sạch là địa chỉ công ty dịch vụ vệ sinh được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt và chi phí cạn tranh. Thế Giới Sạch luôn mang đến một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp nhất, cẩn thận nhất, thái độ hòa nhã nhất cùng với máy móc hiện đại đảm bảo mang đến môi trường làm việc vệ sinh, an toàn và hiệu quả cho công ty khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Hotline: 090 24 24 100 – 08 6675 3488

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *