090 2424 100

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch cung cấp các dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại TPHCM, bánh bóng sàn gỗ công nghiệp,.. mang đến vẻ đẹp cho sàn nhà và cùng với nhiều lợi ích được chia sẻ dưới đây.

dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại TPHCM

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại TPHCM

>>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ đánh bóng sàn 

1. Quy trình đánh bóng sàn bê tông bao gồm :

Bước 1: Chuẩn bị các thiết bị, máy móc, vật tư cần có khi tến hành đánh bóng (máy mài nền, máy đánh bòng, Đĩa bóc sơn tự san phẳng, Đĩa mài bê tông…)

Bước 2: Dùng đĩa mài HF(MF,SF) đầu số 20#, 30# kết hợp cùng máy mài nền 9X mài sàn bê tông để loại bỏ lớp bề mặt  và tạo phẳng cho sàn.

Bước 3: Dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông 6G đầu số 50# và 100# mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn .

Bước 4: Vệ sinh và hút bụi toàn bộ bề mặt sàn sau đó phủ hóa chất tạo độ cứng Dr.Crete lên mặt sàn bê tông cần đánh bóng.

Bước 5: Sau thời gian 24h chờ cho hóa chất tạo độ cứng thẩm thấu hết xuống sàn, dùng đĩa đánh bóng 6G đầu số 200# kết hợp với nước đánh loại bỏ hết toàn bộ hợp chất thừa đồng thời làm nhẵn sàn.

Bước 6: Cuối cùng là vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn bê tông, để cho sàn khô sau đó tiến hành đánh bóng sàn khô với các đầu số 500#, 800#, 1500#, 3000#.

2. Lợi ịch của việc đánh bóng sàn bê tông

Lợi ịch của việc đánh bóng sàn bê tông

Độ bền của sàn

Việc đánh bóng cung cấp tất cả những lợi ích của bê tông thông thường bao gồm về độ bền ở mức tuyệt vời. Sàn bê tông sau khi đánh bóng giữ được độ bóng và độ bền ngay cả trong các lĩnh vực giao thông, vì thế đảm bảo sàn của bạn sẽ không bị ố, rỗ vỡ, hoặc mất màu.

Bảo trì thấp

Mài và đánh bóng sàn bê tông sẽ tạo ra một bề mặt sàn bền, thời gian sử dụng kéo dài lâu hơn so với các bề mặt khác như vinyl hoặc lát đá.

Sàn bê tông đánh bóng đòi hỏi ít phải bảo dưỡng hơn. Ngoài ra, tùy thuộc vào áp lực giao thông, sàn đã đánh bóng có thể cần phải được đánh bóng lại sau thời gian 5 – 10 năm sử dụng để phục hồi độ bóng và vẻ đẹp. Tuy nhiên, quá trình bảo trì diễn ra nhanh chóng hơn và đòi hỏi ít thời gian cũng như giá cả. Đặc biệt, được giảm chi phí khi tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch.

Chi phí thấp

Bê tông mài và đánh bóng có thể tạo ra một bề mặt đẹp giống như đá nhẵn bóng hoặc các vật liệu khác tốn kém hơn. Tuy nhiên, bê tông mài tại Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch có giá cả phải chăng khi so sánh với chi phí thi công và vật liệu tùy chọn khác của sàn.

Nhìn bề mặt sàn hấp dẫn và thẩm mỹ

Đánh bóng sàn bê tông đều mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài ra, khi các họa tiết được áp dụng, chúng có thể tạo ra vân bóng của đá chi phí cao như đá cẩm thạch hoặc đá granite và tạo nên một phong cách và tính thẩm mỹ vì chúng ít bị hư hại, ít phải bảo trì.

Thân thiện môi trường

Bởi vì lượng chất thải phát sinh trong quá trình thi công thấp và các tính chất lâu dài của sàn cũng như khả năng cải thiện được không khí trong nhà bằng cách giảm hoặc loại bỏ các bụi bẩn, nấm mốc.

Độ bóng cao, bề mặt phản quang

Đánh bóng sàn bê tông tạo ra một bề mặt nền có độ bóng cao, phản xạ ánh sáng. Điều này dẫn đến việc tạo ra một môi trường an toàn hơn cũng như giảm được chi phí chiếu sáng ngay cả trong các tòa nhà lớn, nhà kho, hoặc các các xưởng sản xuất, trung tâm thương mại,…

Liên hệ với Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP – TM DỊCH VỤ SẢN XUẤT THẾ GIỚI SẠCH

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13-P.Tân Chánh Hiệp-Q.12-TP.Hồ Chí Minh.

Website: http://dichvuvesinh.net.vn/

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Điện thoại: 090 24 24 100

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *