090 2424 100

Trong các công trình xây dựng, việc đánh bóng sàn bê tông có vai trò rất quan trọng. Nó giúp cho sàn bê tông thêm sạch đẹp và nâng cao được hình ảnh của toàn bộ công trình xây dựng. Vậy bạn đã đánh bóng sàn bê tông cho công trình xây dựng của mình chưa? Nếu chưa, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để thấy rõ tầm quan trọng của việc làm này nhé.

1. Tầm quan trọng của việc đánh bóng sàn bê tông

Đánh bóng sàn bê tông sẽ giúp cho sàn trông sạch sẽ, đẹp mắt, chống trơn trượt, dễ bảo trì và tăng độ cứng rắn cho sàn…

Chính vì vậy, càng ngày càng có nhiều chủ sở hữu tòa nhà quyết định đánh bóng sàn bê tông để nâng cao hình ảnh của tòa nhà của họ, giúp tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác của họ.

Ngày nay, bạn có thể thấy sàn bê tông được đánh bóng ở rất nhiều nơi, đó là ở khách sạn, nhà hàng, văn phòng, nhà riêng, các showroom, cơ sở bán lẻ và nhà kho.

Sàn bê tông được đánh bóng vừa tạo được sự lộng lẫy cho không gian vừa giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho chủ đầu tư xây dựng công trình.

 đánh bóng sàn bê tông

2. Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông là việc sử dụng hóa chất và máy móc hiện đại để đánh bóng sàn, giúp cho sàn có bề mặt trơn bóng, đẹp mắt.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, tuy nhiên có rất ít đơn vị chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Cleanup là đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực đánh bóng sàn. Chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao trong công việc và đã được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Chúng tôi nhận gia công mài sàn, đánh bóng sàn bê tông theo từng mục đích sử dụng khác nhau của quý khách để mang lại cho quý khách một mặt sàn sáng bóng, sạch đẹp.

Chúng tôi áp dụng công nghệ đánh bóng sàn bê tông không bụi, giúp hạn chế tối đa việc gây ô nhiễm không khí tại khu vực thi công.

Với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng về công trình sau khi hoàn toàn.

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được làm mẫu trực tiếp tại công trình để hình dung sản phẩm thực tế sau thi công mà không thu bất cứ khoản phí nào.

Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ có dịch vụ bảo dưỡng sàn định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa mà hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu bạn nhé.

Xem thêm: Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, đá granite, sàn gạch

                      Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch
Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 24 24 100
Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *