090 2424 100

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nhà ở, công ty uy tín với giá rẻ ở tất cả các quận huyện của TPHCM và các tỉnh thành lân cận khu vực miền Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, sàn bê tông của bạn sẽ được mài láng mịn nhanh chóng. Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch không chỉ nhận mài bóng sàn bê tông cho các công trình mới xây dựng, chúng tôi còn nhận mài bóng sàn bê tông bị xước, nứt,…do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra sau một thời gian được đưa vào sử dụng.

đánh bóng sàn bê tông

Đánh bóng sàn bê tông

1. Quy trình mài và đánh bóng sàn bê tông

Bước 1: dùng đĩa mài phá kết hợp cùng với một trong các máy mài nền để mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên và dần tạo phẳng cho mặt sàn.

Bước 2: dùng đĩa mài nền bóng để mài nền bê tông hết hợp mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.

Bước 3: hút sạch, khô hỗn hợp nước và bùn để vệ sinh bề mặt sàn và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn, sau đó tiến hành phủ hóa chất tạo cứng bề mặt lên toàn bộ phần sàn bê tông cần đánh bóng.

Bước 4: sau khi phủ hóa chất tạo cứng bề mặt khoảng 12 – 24 giờ, hóa chất tăng cứng bề mặt đã thẩm thấu hết xuống sàn bê tông, dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông kết hợp với nước đánh loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa đồng thời làm nhẵn sàn.

Bước 5: sau khi mài nhẵn bề mặt sàn xong tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, dùng máy hút nước hút cho khô nước bề mặt sàn, sau đó tiến hành đánh bóng sàn khô

2. Quy trình làm đánh bóng sàn bêt ông của Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, Dịch vụ Mài Bóng Sàn sẽ nhanh chóng cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, kiểm tra tình trạng của sàn bê tông và hỗ trợ báo giá.

Bước 2: Nhận được sự đồng ý của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đánh bóng sàn bê tông theo đúng kỹ thuật cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại giúp cho mọi vấn đề mà sàn bê tông đang gặp phải được khắc phục, xử lý nhanh chóng.

Bước 3: Bàn giao công việc, thu phí dịch vụ, hỗ trợ bảo dưỡng sàn bê tông trong thời gian dài.

3. Lợi thế của “Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại tphcm” của chúng tôi

Đội ngủ nhân viên được đào tạo, tác phong đạo đức tin cậy.

Đầu tư máy móc công nghiệp hiện đại, dụng cụ làm sạch, bảo hộ lao động, hóa chất đầy đủ và đa dạng để có thể thực hiện các công trình với các nhu cầu khác nhau.

Thời gian phụ vụ cả năm, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh – đánh bóng sàn.

4. Địa chỉ đánh bóng sàn bê tông tai Tp. HCM

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch là địa chỉ cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nói riêng và các dịch vụ đánh bóng, bảo dưỡng các loại sàn, dịch vụ vệ sinh,…tại TP. HCM.

Nếu quý khách có nhu cầu đánh bóng sàn bê tông thì không phải mất nhiều công sức tìm đâu xa công ty dịch vụ đánh bóng sàn vì đã có chúng tôi, cam kết:

Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Nhanh Chóng – Giá Rẻ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP – TM DỊCH VỤ SẢN XUẤT THẾ GIỚI SẠCH

Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13-P.Tân Chánh Hiệp-Q.12-TP.Hồ Chí Minh.

Website: http://dichvuvesinh.net.vn/

Email: cao.dangviet@thegioisach.net. vn

Điện thoại: 090 24 24 100

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *